Chi tiết bản tin

SANG NHƯỢNG QUÁN CAFE: NGHỀ MỚI LÊN NGÔI

Gõ từ khóa "sang nhượng quán cafe" trên google bạn sẽ tìm được 1,760,000 trong 0.28 giây tìm kiếm. Ngoài ra, trên các loại hình thông tin đại chúng khác cũng có không ít những tin sang nhượng quán café. Điều này cho thấy thị trường sang nhượng quán cafe đang rất sôi động và đây thực sự là miếng mồi béo bở cho những ai có máu kinh doanh.

Thị trường sang nhượng quán cafe đang rất sôi động

Sang nhượng cafe đã trở thành nghề có thể kiếm tiền của nhiều người. Chỉ cần thuê lại mặt bằng dài hạn và bỏ ra chút tiền mua sắm các trang thiết bị của một quán cafe, như vật đã có thể xây dựng một quán cafe. Những quán cafe này ra đời không nhằm mục đích kinh doanh sinh lợi trực tiếp cho chủ nhân của nó từ việc bán café. Nó được đem ra để sang nhượng cho những người muốn mở quán café.

Kiến thức về mở quán cafe

Với những lý do như bận việc gia đình, không có người quản lý, cần tiền để làm việc khác những quán cafe này được sang nhượng lại với giá rất hời. Dưới đây là những kiến thức cơ bản cho những người làm nghề kinh doanh sang nhượng quán cafe.

Kiến thức về kinh doanh café

Những người làm nghề kinh doanh sang nhượng quán, đòi hỏi phải có những kiến thức và hiểu biết nhất định về quán café. Làm sao để có mặt bằng tốt, đối tượng khách hàng cần hướng tới, khu vực kinh doanh nào có khách đông, cũng như địa bàn xung quanh.

Lựa chọn mặt bằng thu hút

Quán cần phải có mặt bằng hút khách

Để có thể mở được quán cafe và dễ dàng sang nhượng lại cho những người đến sau. Quán cần phải có mặt bằng hút khách, những khu gần văn phòng, dân cư đông đúc. Hoặc những khu dành riêng để kinh doanh café. Quan trọng để tiện lợi cho khách ghé thăm, các quán café cần được mở ra ở nơi có chỗ để xe rộng rãi và có trật tự an ninh tốt.

Địa bàn

Nên chú tâm đến dân cư bên cạnh quán cafe

Địa bàn quanh khu vực mở quán cafe cũng cần phải được tìm hiểu và rà soát kĩ lưỡng. Trường hợp thuận lợi bạn sẽ mua được quán ở những nơi chuyên kinh doanh cafe. Trường hợp khác khi bạn phải đi thuê nhà dân để mở quán thì cũng chú tâm đến việc lựa chọn bàn ghế, mua lại những đồ thanh lý quán cafe với giá thấp.

(Nguồn st: kinhdoanhcafe.com)

DIAMOND BAR, CAFÉ, KARAOKE – CHỢ ĐƯỜNG CÁI, HƯNG YÊN VỚI PHẦN MỀM QUÁN SỐ

Tổng hợp các dịch vụ Bar, Café, Karaoke, Fastfood, Diamond Quán tọa lạc tại 358a Chợ Đường Cái, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên là nơi lý tưởng được nhiều người yêu thích

Cafe Việt Đà Nẵng cùng với Quán Số

Cùng đắm mình trong không gian dân dã của Việt Nam xưa, với một ly café thơm đượm, không gian café ấm cúng kết hợp với những bản nhạc nhẹ, sâu lắng bạn sẽ quên hết những xô bồ, ngột ngạt ngoài kia. Đó chính là Quán Café Việt ở số 40 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đà Nẵng.

KHỞI NGHIỆP KINH DOANH CÀ PHÊ VỚI SỐ VỐN ÍT

Điều đầu tiên của việc khởi nghiệp kinh doanh quán cà phê là bạn phải biết khách hàng của mình là ai? Họ sống ở đâu? Thói quen của họ là gì? Họ thường làm gì?… Tóm lại bạn phải thấu hiểu khách hàng mục tiêu.

ĐOÀN VIÊN QUÁN - 117 PHAN BỘI CHÂU, QUẢNG NGÃI

Tọa lạc tại 117 Phan Bội Châu, Đoàn Viên Quán nổi tiếng với các món nhậu từ rừng, chế biến đa dạng và tươi ngon.

ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM CHO NHÀ HÀNG CỦA BẠN

​Ngày nay người ta càng ngày càng tập trung vào vấn đề an toàn thực phẩm. Bởi sự bùng nổ của các căn bệnh do ảnh hưởng từ nguồn cung cấp thực phẩm, bắt buộc các nhà hàng phải tập trung vào việc bảo vệ cuộc sống và sức khỏe khách hàng của họ.

CÁC BƯỚC QUAN TRỌNG CẦN CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI MỞ QUÁN CÀ PHÊ - Phần 2

Hãy tự mình trả lời những điều dưới đây trước khi start-up quán cà phê của chính bạn nhé

5 ĐIỀU CẦN XEM XÉT KHI LỰA CHỌN VỊ TRÍ ĐẶT NHÀ HÀNG

Không có gì có thể quan trọng hơn không gian khi nói đến việc mở ra một nhà hàng. Bạn muốn mở một nhà hàng nhưng chưa biết lựa chọn vị trí nào cho nhà hàng của mình

HỆ THỐNG DINH DƯỠNG Ô MÊ LY HUẾ VỚI PHẦN MỀM QUÁN SỐ

Hệ thống cháo dinh dưỡng cao cấp ô mê ly Huế với các dòng sản phẩm như cháo, súp và các dòng sản phẩm khác để phục vụ nhu cầu hàng ngày.

KINH DOANH CAFE SÁCH – TỪ Ý TƯỞNG TỚI THỰC HIỆN

Kinh doanh cafe là một lĩnh vực kinh doanh được khá nhiều người lựa chọn. Có khá nhiều mô hình kinh doanh cafe, như kinh doanh, cafe bóng đá, cafe mèo, cafe thỏ hay cafe sách. Cafe sách là một ý tưởng khá hay dành cho những ai thích yên tĩnh, nhẹ nhàng.

Phần mềm quản lý bán hàng Quán Số với Mây Cafe Đà Nẵng

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, vị trí quán cafe đẹp nhất Đà Nẵng nằm trên con dốc đổ xuống đường Bạch Đằng, nơi đây bạn có thể nhìn ra bờ sông Hàn thơ mộng,

Ngân hàng ACB

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng TMCP Á Châu - Đà Nẵng

Số TK: 142 942 959

Ngân hàng AgriBank

Chủ TK: Lê Thị Xuân Hương

Ngân hàng NN&PTNT - Đà Nẵng

Số TK: 20122 0614 9716

Ngân hàng VietComBank

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng Ngoại Thương - Đà Nẵng

Số TK: 004 1000 725 816

HOTLINE: 0905-088-242