Chi tiết bản tin

SANG NHƯỢNG QUÁN CAFE: NGHỀ MỚI LÊN NGÔI

Gõ từ khóa "sang nhượng quán cafe" trên google bạn sẽ tìm được 1,760,000 trong 0.28 giây tìm kiếm. Ngoài ra, trên các loại hình thông tin đại chúng khác cũng có không ít những tin sang nhượng quán café. Điều này cho thấy thị trường sang nhượng quán cafe đang rất sôi động và đây thực sự là miếng mồi béo bở cho những ai có máu kinh doanh.

Thị trường sang nhượng quán cafe đang rất sôi động

Sang nhượng cafe đã trở thành nghề có thể kiếm tiền của nhiều người. Chỉ cần thuê lại mặt bằng dài hạn và bỏ ra chút tiền mua sắm các trang thiết bị của một quán cafe, như vật đã có thể xây dựng một quán cafe. Những quán cafe này ra đời không nhằm mục đích kinh doanh sinh lợi trực tiếp cho chủ nhân của nó từ việc bán café. Nó được đem ra để sang nhượng cho những người muốn mở quán café.

Kiến thức về mở quán cafe

Với những lý do như bận việc gia đình, không có người quản lý, cần tiền để làm việc khác những quán cafe này được sang nhượng lại với giá rất hời. Dưới đây là những kiến thức cơ bản cho những người làm nghề kinh doanh sang nhượng quán cafe.

Kiến thức về kinh doanh café

Những người làm nghề kinh doanh sang nhượng quán, đòi hỏi phải có những kiến thức và hiểu biết nhất định về quán café. Làm sao để có mặt bằng tốt, đối tượng khách hàng cần hướng tới, khu vực kinh doanh nào có khách đông, cũng như địa bàn xung quanh.

Lựa chọn mặt bằng thu hút

Quán cần phải có mặt bằng hút khách

Để có thể mở được quán cafe và dễ dàng sang nhượng lại cho những người đến sau. Quán cần phải có mặt bằng hút khách, những khu gần văn phòng, dân cư đông đúc. Hoặc những khu dành riêng để kinh doanh café. Quan trọng để tiện lợi cho khách ghé thăm, các quán café cần được mở ra ở nơi có chỗ để xe rộng rãi và có trật tự an ninh tốt.

Địa bàn

Nên chú tâm đến dân cư bên cạnh quán cafe

Địa bàn quanh khu vực mở quán cafe cũng cần phải được tìm hiểu và rà soát kĩ lưỡng. Trường hợp thuận lợi bạn sẽ mua được quán ở những nơi chuyên kinh doanh cafe. Trường hợp khác khi bạn phải đi thuê nhà dân để mở quán thì cũng chú tâm đến việc lựa chọn bàn ghế, mua lại những đồ thanh lý quán cafe với giá thấp.

(Nguồn st: kinhdoanhcafe.com)

LỜI KHUYÊN KHI MỞ MỘT NHÀ HÀNG CHAY

​Lời khuyên này được dành cho những người muốn bắt đầu công việc kinh doanh một nhà hàng chay. Vì vậy hãy đọc những điều này trước khi bạn mở cửa hàng của mình.

LỢI NHUẬN KHỔNG LỒ TỪ KINH DOANH TRÀ SỮA NHƯỢNG QUYỀN

Sau khi mua nhượng quyền thương hiệu, chọn một địa điểm đặt quán hợp lý và chăm sóc tốt khách hàng, bạn có thể thu nhập 20-40 triệu mỗi tháng từ việc kinh doanh trà sữa nhượng quyền.

7 LOẠI CHI PHÍ KHI BẮT ĐẦU KINH DOANH NHÀ HÀNG ĂN UỐNG

Khi bắt đầu mở quán cafe, quán ăn hay nhà hàng, câu hỏi thường gặp nhiều nhất là sẽ cần chuẩn bị bao nhiêu tiền? Thực tế rất khó có thể đưa ra ngay câu trả lời cho câu hỏi: cần bao nhiêu vốn để mở nhà hàng. Bởi vì con số này tùy thuộc vào quy mô, địa điểm, hình thức kinh doanh và các loại thức ăn phục vụ

COFFEE T&T - ĐIỂM HẸN CUỐI TUẦN

Nằm trong Tòa nhà Tuệ Tâm, Khu Đô thị Đồng Sơn, Phúc Yên, Vĩnh Phúc – Coffee T&T là điểm đến lý tưởng với phong cách hiện đại, lịch lãm vào mỗi dịp cuối tuần.

CÁCH LÀM CÀ PHÊ TRỨNG

Cafe trứng là một món ngon nổi tiếng của Hà Nội. Vị béo của trứng sẽ thúc đẩy hương vị cafe, thêm chút mật ong để giữ hương vị ở cuống lưỡi.

THỎA MÁI CÙNG NHƯ LAN CAFÉ HUẾ

Nằm ngay trên đường Sông Bồ, P. Tứ Hạ, TX Hương Trà, Huế, Như Lan Café với không gian thoáng mát, thanh lịch, là một trong những địa điểm lý tưởng để nghỉ ngơi, thư giản và làm việc.

QUY TRÌNH KIỂM SOÁT, PHÂN TÍCH QUÁN CÀ PHÊ

Quy trình kiểm soát, phân tích gồm quy trình 3 giai đoạn: Giai đoạn đầu vào – Giai đoạn vận hành – Giai đoạn kiểm tra/ đánh giá

KINH DOANH QUÁN CAFE – 4 CÁCH ĐỂ THÀNH CÔNG

Để quản lý quán cafe đạt hiệu quả cao là rất khó bởi số lượng quán cafe ngày càng quá nhiều đã tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt, đòi hỏi người quản lý phải linh hoạt trong điều hành.

KOPI TUBRUK - Còn gọi là CÀ PHÊ BUỒN

Thường được gọi là “cà phê buồn”, những người thích thưởng thức cà phê một cách thanh nhã sẽ không chọn Kopi Tubruk.

Quán Số - Giải pháp phần mềm quản lý nhà hàng - cafe đơn giản, dễ sử dụng và chuyên nghiệp

Bạn đang có ý định kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng - cafe ? Bạn đang kinh doanh nhà hàng - quán cafe nhưng gặp khó khăn trong việc quản lý nhà hàng, cà phê ?

Ngân hàng ACB

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng TMCP Á Châu - Đà Nẵng

Số TK: 142 942 959

Ngân hàng AgriBank

Chủ TK: Lê Thị Xuân Hương

Ngân hàng NN&PTNT - Đà Nẵng

Số TK: 20122 0614 9716

Ngân hàng VietComBank

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng Ngoại Thương - Đà Nẵng

Số TK: 004 1000 725 816

HOTLINE: 0905-088-242