Chi tiết bản tin

SANG NHƯỢNG QUÁN CAFE: NGHỀ MỚI LÊN NGÔI

Gõ từ khóa "sang nhượng quán cafe" trên google bạn sẽ tìm được 1,760,000 trong 0.28 giây tìm kiếm. Ngoài ra, trên các loại hình thông tin đại chúng khác cũng có không ít những tin sang nhượng quán café. Điều này cho thấy thị trường sang nhượng quán cafe đang rất sôi động và đây thực sự là miếng mồi béo bở cho những ai có máu kinh doanh.

Thị trường sang nhượng quán cafe đang rất sôi động

Sang nhượng cafe đã trở thành nghề có thể kiếm tiền của nhiều người. Chỉ cần thuê lại mặt bằng dài hạn và bỏ ra chút tiền mua sắm các trang thiết bị của một quán cafe, như vật đã có thể xây dựng một quán cafe. Những quán cafe này ra đời không nhằm mục đích kinh doanh sinh lợi trực tiếp cho chủ nhân của nó từ việc bán café. Nó được đem ra để sang nhượng cho những người muốn mở quán café.

Kiến thức về mở quán cafe

Với những lý do như bận việc gia đình, không có người quản lý, cần tiền để làm việc khác những quán cafe này được sang nhượng lại với giá rất hời. Dưới đây là những kiến thức cơ bản cho những người làm nghề kinh doanh sang nhượng quán cafe.

Kiến thức về kinh doanh café

Những người làm nghề kinh doanh sang nhượng quán, đòi hỏi phải có những kiến thức và hiểu biết nhất định về quán café. Làm sao để có mặt bằng tốt, đối tượng khách hàng cần hướng tới, khu vực kinh doanh nào có khách đông, cũng như địa bàn xung quanh.

Lựa chọn mặt bằng thu hút

Quán cần phải có mặt bằng hút khách

Để có thể mở được quán cafe và dễ dàng sang nhượng lại cho những người đến sau. Quán cần phải có mặt bằng hút khách, những khu gần văn phòng, dân cư đông đúc. Hoặc những khu dành riêng để kinh doanh café. Quan trọng để tiện lợi cho khách ghé thăm, các quán café cần được mở ra ở nơi có chỗ để xe rộng rãi và có trật tự an ninh tốt.

Địa bàn

Nên chú tâm đến dân cư bên cạnh quán cafe

Địa bàn quanh khu vực mở quán cafe cũng cần phải được tìm hiểu và rà soát kĩ lưỡng. Trường hợp thuận lợi bạn sẽ mua được quán ở những nơi chuyên kinh doanh cafe. Trường hợp khác khi bạn phải đi thuê nhà dân để mở quán thì cũng chú tâm đến việc lựa chọn bàn ghế, mua lại những đồ thanh lý quán cafe với giá thấp.

(Nguồn st: kinhdoanhcafe.com)

Kim Long Tea & Café với hệ thống quản lý khách hàng của Quán Số

Ngụ tại 156 Nguyễn Tri Phương, ngay trên đường ra sân bay quốc tế Đà Nẵng – Kim Long Tea & Café là địa điểm được nhiều các du khách ưa chuộng. Đây thực sự là một điểm đến lý tưởng với những ai muốn tìm cho mình một không gian yên bình giữa nơi thành đô tấp nập.

KINH NGHIỆM KHỞI NGHIỆP KINH DOANH QUÁN CÀ PHÊ THÀNH CÔNG

Khách hàng, họ sẽ sẵn sàng đi bộ một quãng dài hay lái xe rất xa, vượt qua tất cả các quán cà phê khác chỉ để thưởng thức một loại cà phê ngon nhất

ỐC ĐẢO QUÁN – 86 PHẠM VĂN ĐỒNG, TP QUẢNG NGÃI

Tọa lạc tại 86 Phạm Văn Đồng, TP Quảng Ngãi, Quán Ốc Đảo là nơi tụ tập đầy đủ các loại ốc và những khách hàng yêu thích món này.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA NGHỆ THUẬT THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CÀ PHÊ

Giờ đây người ta đi uống café không đơn giản chỉ để thưởng thức cà phê. Bên cạnh hương vị, không gian văn hóa cà phê chiếm một phần vô cùng quan trọng trong việc thu hút khách hàng

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT CHO NGƯỜI MỚI KINH DOANH QUÁN CAFE LẦN ĐẦU

Khi đời sống xã hội nâng cao, thì các dịch vụ liên quan đến giải trí, nghỉ ngơi, thư giãn cũng tăng theo. Chính vì thế mà các quán cafe mọc lên ngày càng nhiều, hình thức đa dạng.

HẢI SẢN BÌNH DÂN NINH HÒA QUÁN QUẬN BÌNH THẠNH

Nằm tại số 7-8-9 Đường D2 nối dài, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp HCM, Ninh Hòa Quán là quán hải sản bình dân nhưng được khá nhiều người yêu thích.

WINE CLUB & RESTAURANT – ĐIỂM HẸN MỚI CỦA GIỚI TRẺ ĐÀ THÀNH

Tọa lạc tại số 124 Đường 2/9, Tp Đà Nẵng, Quán Wine Club & Restaurant là một địa điểm khá mới nhưng rất thu hút mọi người đặc biệt là giới trẻ.

6 SAI LẦM KHI MỞ QUÁN CÀ PHÊ

khi mở một quán cafe có rất nhiều điều bạn cần phải cân nhắc, đặc biệt là 6 điều dưới đây

XỬ LÝ RÁC THẢI TRONG KINH DOANH NHÀ HÀNG

Hoạt động kinh doanh nhà hàng là một trong những hoạt động mang lại lợi nhuận cao đồng thời cũng là hoạt động tạo ra nhiều rác thải ảnh hưởng tới môi trường.

NI COFFEE & MILK COFFEE NÚI THÀNH VỚI PHẦN MỀM QUÁN SỐ

Nằm trên đường Phan Bá Phiến, Núi Thành, Quảng Nam, Ni Coffee & Milk Tea là nơi giao lưu cho các bạn trẻ, nhâm nhi, thưởng thức và trò chuyện.

Ngân hàng ACB

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng TMCP Á Châu - Đà Nẵng

Số TK: 142 942 959

Ngân hàng AgriBank

Chủ TK: Lê Thị Xuân Hương

Ngân hàng NN&PTNT - Đà Nẵng

Số TK: 20122 0614 9716

Ngân hàng VietComBank

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng Ngoại Thương - Đà Nẵng

Số TK: 004 1000 725 816

HOTLINE: 0905-088-242