Khách Hàng Customer

LẮNG NGHE Ý KIẾN KHÁCH HÀNG - YẾU TỐ CỰC KỲ QUAN TRỌNG TRONG KINH DOANH NHÀ HÀNG, CAFE

Kinh doanh nhà hàng - quán cafe không phải là chuyện dễ. Thực tế chỉ ra rằng, tỉ lệ thành công trong ngành kinh doanh này thấp hơn nhiều so với những ngành kinh doanh khác. Có rất nhiều rủi ro, cạm bẫy khiến người chủ buộc phải từ bỏ “đứa con tinh thần” của mình. Song, cũng không ít người lại rất thành công trong lĩnh vực này nhất là trong thời đại công nghệ số khi biết tận dụng thương mại điện tử và kỹ thuật số, doanh thu có thể tăng lên gấp nhiều lần.

Ngoài việc áp dụng những chiến lược khác biệt trong kinh doanh nhà hàng - cafe trong thời đại công nghệ số như việc xây dựng cho quán mình một trang web riêng biệt; thiết lập một thực đơn online trên trang web của riêng của quán; xây dựng mối quan hệ với các nhà cung cấp trực tuyến,... Một trong những chiến lược khác để giữ chân khách hàng là lắng nghe khách hàng và đưa ra phản hồi kịp thời. Nguyên tắc này được áp dụng cho bất cứ một ngành kinh doanh nào. Nhưng đối với nhà hàng - cafe, lắng nghe khách hàng là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Bởi lẽ, hoạt động của nhà hàng - cafe có phát triển được hay không chủ yếu là nhờ quảng cáo truyền miệng.

Vậy Nhà hàng - Cafe của bạn đã chia sẻ và lắng nghe những ý kiến cụ thể của khách hàng như thế nào???

--------------------

BẠN LUÔN MUỐN TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP VỚI KHÁCH HÀNG, LẮNG NGHE Ý KIẾN, SUY NGHĨ CỦA HỌ VỀ NHÀ HÀNG - QUÁN CAFE CỦA MÌNH.

  • Ứng dụng phần mềm trong quản lý nhà hàng, cafe của Quán Số sẽ giúp bạn thực hiện các công việc một cách dễ dàng, hiệu quả, chuyên nghiệp và chính xác. 
  • Truy cập trang http://quanso.vn/ để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và đăng ký dùng thử phần mềm.
  • Hoặc để lại SĐT để nhận tư vấn trực tiếp miễn phí.

BÍ QUYẾT QUẢN LÍ THỜI GIAN CHO NGƯỜI QUẢN LÍ QUÁN CÀ PHÊ

Thành công của một người quản lý quán cafe chỉ đến khi luôn làm việc cống hiến và biết cách quản lý thời gian của mình một cách hiệu quả

LÀM THẾ NÀO ĐỂ QUẢN LÝ THỰC PHẨM VÀ ĐƠN GIÁ THỰC PHẨM TRONG NHÀ HÀNG? (PHẦN 2)

Đây là yếu tố quan trọng nhất trong việc định giá thực đơn. Bạn phải biết chi phí khách hàng của bạn sẽ bỏ ra để được phục vụ. Nếu không biết khách hàng sẽ trả cho bạn bao nhiêu để được phục vụ, bạn sẽ không biết được bạn sẽ cần bao nhiêu tiền từ họ để chi trả cho tất cả các hóa đơn của bạn và tạo ra lợi nhuận.

PHỐ MỲ CAY SEOUL - 31 HÙNG VƯƠNG, TP BUÔN MA THUỘT, ĐẮK LẮK

Mỳ cay là một món ăn đã trở nên quen thuộc với các bạn trẻ, và Phố Mỳ cay Seoul Đăk Lăk là thiên đường ăn vặt vì không chỉ ngoài mỳ cay Quán còn có đồ ăn vặt các kiểu.

ĐOÀN VIÊN QUÁN - 117 PHAN BỘI CHÂU, QUẢNG NGÃI

Tọa lạc tại 117 Phan Bội Châu, Đoàn Viên Quán nổi tiếng với các món nhậu từ rừng, chế biến đa dạng và tươi ngon.

Phần mềm quản lý bán hàng Quán Số với Phòng trà Le Paris Đà Nẵng

Le Paris - phòng trà ca nhạc tại Đà Nẵng được nhiều người biết đến bởi không gian ấm áp mang linh hồn thơ mộng của nước Pháp.

Ngân hàng ACB

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng TMCP Á Châu - Đà Nẵng

Số TK: 142 942 959

Ngân hàng AgriBank

Chủ TK: Lê Thị Xuân Hương

Ngân hàng NN&PTNT - Đà Nẵng

Số TK: 20122 0614 9716

Ngân hàng VietComBank

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng Ngoại Thương - Đà Nẵng

Số TK: 004 1000 725 816

HOTLINE: 0905-088-242