Chi tiết bản tin

LỜI KHUYÊN KHI MỞ MỘT NHÀ HÀNG CHAY

Lời khuyên này được dành cho những người muốn bắt đầu công việc kinh doanh một nhà hàng chay. Vì vậy hãy đọc những điều này trước khi bạn mở cửa hàng của mình.

Việc kinh doanh nhà hàng chay

Số người ăn chay và các nhà hàng chay đang ngày càng gia tăng vì người ta càng ngày càng thích các món ăn không thịt hoặc các món ăn không chứa sản phẩm được chế biến từ động vật.

Các nhà cung cấp thức ăn chay và nhà hàng chay thành công đi đầu trên con sóng này với những món ăn tốt cho sức khỏe mà hương vị vẫn phải tuyệt vời. Bất kể bạn có muốn mở một nhà hàng ăn chay tốt hay không thì với một cửa hàng ăn chay mới hương vị và trình bày lại là điều quan trọng hơn triết lý của chế độ ăn uống.

Hãy nhớ điều đó và bạn sẽ cần phải hoàn thiện kỳ năng nấu ăn chay của bạn trước khi bắt tay vào mở một cửa hàng chay. Cho đến khi bạn có thể làm ra những món ăn ngon hoặc ít nhất là ngon hơn các món ăn làm từ thịt trung bình thì bạn lục đó bạn mới sẵn sàng để phục vụ thức ăn chay cho khách hàng của mình.

Các yếu tố thiết yếu của một nhà hàng chay thành công

Sự phổ biến ngày càng tăng của người ăn chay và các nhà hàng chay sẽ không đảm bảo sự thành công của nhà hàng chay mới của bạn. Để có một quán ăn chay thành công có một số yêu cầu, bắt đầu từ một vị trí phù hợp. Bạn nên đặt nhà hàng của mình ở nơi có nhiều người qua lại và khách hàng có ý thức về sức khỏe cao cấp. Đó là một yếu tố cần thiết để nhà hàng món chay của bạn thành công.

Bạn cũng cần có một nguồn cung cấp nguyên liệu tươi ổn định. Là một chủ nhà hàng chay, các món ăn của bạn sẽ được đánh giá bằng chất lượng sản phẩm mà bạn làm ra và các thành phần của nó. Những sai lầm nhỏ trong món ăn có thể được bỏ qua trong các nhà hàng truyền thống nhưng những khách hàng quen của bạn gần như sẽ không dễ dàng tha thứ cho điều đó đâu. Vì vậy hãy làm việc và duy trì một mạng lưới nhà cung cấp đáng tin cậy cho mình khi bắt đầu.

Những ưu tiên mà chủ nhà hàng chay cần lưu ý

Bạn sẽ rất dễ bị “ngợp” bởi những công việc cần phải làm để đưa nhà hàng chay của mình đến trước mắt của các thực khách. Trong giai đoạn khởi động của nhà hàng, việc thực hành quản lý thời gian một cách hiệu quả và duy trì tập trung vào những yếu tố ưu tiên là rất quan trọng.

Nếu chứng nhận về thực phẩm tốt cho sức khỏe và an toàn thực phẩm không có trong danh sách ưu tiên của bạn thì tốt hơn hết là nó nên được đưa vào trong danh sách đó. Bởi bạn có thể phải thực hiện những thay đổi lớn trong không gian hoặc kế hoạch của bạn để đáp ứng các tiêu chuẩn về sức khỏe nên bạn càng sớm bắt đầu quan tâm đến nó càng sớm càng tốt.

Bạn cũng sẽ muốn ưu tiên việc tạo ra một thực đơn cho nhà hàng của bạn. Bạn nên sớm hoàn thành việc lên thực đơn để in chúng hấp dẫn trên thực đơn và thực hiện quảng cáo để quảng bá cho nhà hàng của bạn.

Làm thế nào để viết một kế hoạch kinh doanh hiệu quả cho một nhà hàng chay

Hầu như chắc chắn rằng nhà hàng nói chung và nhà hàng chay nói riêng không thể thanh công nếu không có một kế hoạch kinh doanh hiệu quả. Kế hoạch kinh doanh cho nhà hàng của bạn cần có độ chính xác và cụ thể cao. Bạn càng nỗ lực đầu tư chi tiết hơn vào kế hoạch của bạn thì phần thưởng mà bạn sẽ nhận được từ nỗ lực của mình sẽ càng lớn hơn.

Làm thế nào để có thể trở thành một nhà hàng chay thành công tại địa phương

Một nhà hàng chay mới mở cần phải làm việc chăm chỉ để đạt được sự ủng hộ của cộng đồng địa phương. So với những loại doanh nghiệp khác, nhà hàng chay mang tính địa phương cao hơn, tức là thị trường của họ chủ yếu là cá khách hàng địa phương. Nếu người dân địa phương không thích nhà hàng của bạn khi khởi đầu, thì sẽ khó mà có thể đạt được thành công lâu dài.

Hãy “nhìn” vào đối thủ cạnh tranh

Trước khi mở ra nhà hàng chay của mình, bạn tốt hơn hết nên xác định đội thủ cạnh tranh của mình là như thế nào. Hãy chắc chắn rằng bạn biết những gì bạn sẽ cung cấp cho khách hàng của bạn giúp bạn tạo ra được lợi thế so với đối thủ cạnh tranh của mình.

Học hỏi thêm về ngành công nghiệp nhà hàng

Nếu bạn đang cân nhắc nghiêm túc việc mở một nhà hàng chay, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ nói chuyện với một người nào đó đã từng kinh doanh trong ngành này. Nếu bạn nghĩ rằng đối thủ cạnh tranh tại địa phương của bạn sẽ đưa cho bạn các bạn lời khuyên, bạn đang bị ảo tưởng đấy.

Tuy nhiên, một doanh nhân đã hoặc đang kinh doanh một nhà hàng chay ở phía bên kia của đất nước có thể sẵn sàng chia sẻ với bạn, miễn là bạn không cạnh tranh trực tiếp với họ. Thật vậy, nhiều doanh nhân kinh nghiệm có sở thích tư vấn cho các nhà khởi nghiệp.

Đừng quên các nhà hàng chay có hượng quyền thương mại

Xác suất phát triển kinh doanh của bạn sẽ ngay lập tức được cải thiện nếu bạn mua một nhà hàng nhượng quyền thương mại. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc mở một nhà hàng chay, một động thái thông minh là để đánh giá xem cơ hội nhượng quyền thương mại.

(Nguồn st: kinhdoanhnhahang.vn)

Keywork: phần mềm quản lý nhà hàng, cà phê phần mềm bán hàng quản lý nhà hàng, cafe, karaoke

9 LỖI NGHIÊM TRỌNG CẦN TRÁNH KHI MỞ QUÁN CÀ PHÊ

Bất cứ quán cà phê nào cũng có những sai sót trong quá trình kinh doanh, đặc biệt là những quán cà phê mới mở. Dưới đây là 9 lỗi bạn cần đăc biệt lưu tâm để tránh khi mới mở quán cà phê.

CÁCH XỬ LÝ KHI KHÁCH HÀNG THAN PHIỀN?

​Khi bạn là một nhân viên quán cafe, chắc chắn bạn sẽ gặp những tình huống khách hàng than phiền ít nhất một lần. Những vấn đề thường gặp như dịch vụ không tốt, đồ uống không chất lượng, giá không hợp lý v.v…

LÀM SAO ĐỂ TĂNG NHANH SỐ LƯỢNG KHÁCH HÀNG?

​Tăng số lượng khách đến, tăng số lượng khách tiềm năng và tăng số lượng khách trung thành là những mục tiêu hàng đầu để mang lại thành công cho một quán cafe? Phương pháp Marketing nào mang hiệu quả cao cho những mục tiêu đó?

ĐỒI VÀNG QUÁN – 91 NGUYỄN ĐỨC TRUNG, TP ĐÀ NẴNG

Nằm gần chợ Kỳ Đồng, Đồi Vàng Quán tọa lạc tại 91 Nguyễn Đức Trung, Tp Đà Nẵng là một trong những điểm ăn uống, tụ tập bạn bè khá nổi tiếng.

CAFÉ SẠCH THIÊN ANH ĐÀ NẴNG

Tọa lạc tại 48 Tố Hữu, Tp Đà Nẵng, Café Thiên Anh là một trong những quán sạch khá nổi tiếng tại Đà Thành.

NHỮNG CÁCH DỄ DÀNG ĐỂ THU HÚT VÀ GIỮ KHÁCH HÀNG CHO NHÀ HÀNG CỦA BẠN

Nhà hàng là một công việc trong ngành công nghiệp dịch vụ. Và chính vì thế việc giữ cho khách hàng được hài lòng là điều quan trọng. Tuy nhiên, việc phục vụ cho khách hàng những món ăn ngon chỉ là một phần trong cả quá trình. Bạn phải đảm bảo được rằng nhà hàng của mình đủ khả năng để hấp dẫn khách hàng

BÍ QUYẾT KINH DOANH QUÁN CAFE THÀNH CÔNG

Mùa hè là thời điểm nở rộ kinh doanh đồ uống, trong đó không thể không kể đến kinh doanh quán cafe. Đây là lĩnh vực kinh doanh phát triển từ khá lâu và vẫn tiếp tục phát triển.

LỜI KHUYÊN CHO NHỮNG “TAY MỚI” KHI KINH DOANH NHÀ HÀNG

Ngành công nghiệp thực phẩm là một thị trường hấp dẫn với những doanh nghiệp có liên quan hay yêu thích ngành kinh doanh này. Không chỉ có cơ hội làm việc mà mình đam mê mà lĩnh vực kinh doanh này còn đảm bảo một nguồn thu nhập đảm bảo.

KHỞI NGHIỆP QUÁN CAFE VỚI 50 TRIỆU ĐỒNG

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ muốn làm chủ công việc của mình. Ước nguyện của các bạn là khởi nghiệp thành công. Nếu chỉ có số vốn 50 triệu đồng, liệu bạn có thể mở ra kinh doanh quán cafe?

9 MÓN TRONG MENU KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI

Cũng giống như thời trang, thị hiếu của con người thay đổi và phát triển theo thời gian. Điều này làm cho việc tạo một thực đơn nhà hàng bền vững phức tạp hơn. Làm thế nào bạn biết những gì khách hàng muốn trong một năm kể từ bây giờ? Hai năm kể từ bây giờ?

Ngân hàng ACB

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng TMCP Á Châu - Đà Nẵng

Số TK: 142 942 959

Ngân hàng AgriBank

Chủ TK: Lê Thị Xuân Hương

Ngân hàng NN&PTNT - Đà Nẵng

Số TK: 20122 0614 9716

Ngân hàng VietComBank

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng Ngoại Thương - Đà Nẵng

Số TK: 004 1000 725 816

HOTLINE: 0905-088-242