Chi tiết bản tin

NHỮNG CÁCH DỄ DÀNG ĐỂ THU HÚT VÀ GIỮ KHÁCH HÀNG CHO NHÀ HÀNG CỦA BẠN

Nhà hàng là một công việc trong ngành công nghiệp dịch vụ. Và chính vì thế việc giữ cho khách hàng được hài lòng là điều quan trọng. Tuy nhiên, việc phục vụ cho khách hàng những món ăn ngon chỉ là một phần trong cả quá trình. Bạn phải đảm bảo được rằng nhà hàng của mình đủ khả năng để hấp dẫn khách hàng. Cũng như đảm bảo rằng tất cả những trải nghiệm của khách hàng tại nhà hàng của bạn đủ tuyệt vời để giữ họ quay trở lại.

Hình dáng bên ngoài

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Việc xây dựng thương hiệu cho nhà hàng bắt đầu ngay từ khi bạn nhìn thấy nó trên đường phố. Nhà hàng của bạn cần phải nổi bật và truyền đạt thông điệp của doanh nghiệp chỉ qua cái nhìn đầu tiên. Hãy chắc chắn rằng hình dáng bên ngoài của nhà hàng của bạn không bao giờ được tùy tiện.

Các chiến lược tiếp thị của bạn

Tuy nhiên, thậm chí ngay cả khi người ta chưa từng nhìn thấy nhà hàng của bạn thì cũng không có nghĩa là bạn không thể hấp dẫn họ đến với nhà hàng của mình. Thực phẩm là một ngành công nghiệp đầy cạnh tranh. Bạn cần phải dùng mọi cơ hội có thể để đảm bảo rằng người ta có thể nhìn thấy bạn nhiều hơn là những đối thủ cạnh tranh của bạn. Và điều này có nghĩa là bạn cần giữ sự tập trung vào mảng tiếp thị. Từ tổ chức sự kiện khai trương đến duy trì một chiến dịch truyền thông xã hội. Tiếp thị là chìa khóa để đảm bảo bạn sự hiện diện của bạn trong mắt khách hàng nhiều hơn việc chỉ đơn giản là mặt vật chất.

 Đúng giá

Tiếp thị và hình dáng bên ngoài là những chìa khóa để nhà hàng của bạn được nhiều khách hàng ghé qua. Nhưng làm thế nào để bạn giữ họ quay trở lại? Một trong những yếu tố quan trọng bạn cần phải xem xét chính là giá cả. Sự thật là khách hàng sẵn sàng chi nhiều tiền hơn cho một nhà hàng uy tín, chất lượng và kinh nghiệm. Tuy nhiên, có nhiều khả năng để thành công nếu bạn định giá phù hợp. Điều này có nghĩa là bạn không nên để gia rượu của bạn cao hơn giá của các đối thủ cạnh tranh và cho tính giá thực tế của các món ăn.

Tất cả đều phụ thuộc vào chi tiết

Đây không phải là vấn đề phải có con mắt thẩm mĩ để thiết kế bề hình dáng bên ngoài của nhà hàng. Mà còn là các chi tiết của phần trang trí bên trong, thậm chí là cả các menu và tấm vải lót đĩa đặt trên bàn. Các thiết kế trực quan là một khoản đầu tư cần xem xét cũng quan trọng nhiều như những phần còn lại. Hãy chắc chắn rằng bạn đã duyệt hết mọi thứ từ ghế đến bàn đến đề can. Thiết kế cho nhà hàng của bạn một bề ngoài tuyệt vời là việc sắp xếp các chi tiết cùng nhau đúng cách.

Dịch vụ là chìa khóa thành công

Đó không chỉ là việc bạn định giá món ăn hay món ăn trông như thế nào. Người ta không đi đến một nhà hàng chỉ vì một chỗ ngồi hay duy nhất vì món ăn. Đó là một ngành công nghiệp dịch vụ, do đó bạn cần phải đối xử với nó như một ngành dịch vụ. Bạn cần phải chắc chắn rằng tất cả các nhân viên, bất kể vị trí nào, đều được đào tạo về dịch vụ khách hàng. Khách hàng có thể không phải lúc nào cũng đúng, nhưng cuối cùng, ý kiến ​​của họ là thứ sẽ giữ bạn đứng vững trong ngành kinh doanh này.

Các khía cạnh hình ảnh và trang trí của nhà hàng đóng một vai trò rất lớn trong việc biến nhà hàng của bạn thành một trải nghiệm tuyệt vời cho các khách hàng. Nhưng bên cạnh đó cũng có vô số các loại dịch vụ và chi phí đi kèm với nó. Cuối cùng, bạn cần phải chắc chắn rằng bạn đang tiếp thị đủ mạnh cho nhà hàng của mình để cạnh tranh với tất cả các chủ nhà hàng khác.

(Nguồn st: kinhdoanhnhahang.vn)

Keywork: phần mềm quản lý nhà hàng, cà phê phần mềm bán hàng quản lý nhà hàng, cafe, karaoke

KINH DOANH CAFE PHIM 3D – XU HƯỚNG MỚI – YẾU TỐ KẾT HỢP THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ HỘI HỌA

Ta có thể thấy vai trò của cà phê ngày càng trở nên quan trọng hơn trong đời sống thường nhật, đối với cả đàn ông phụ nữ, và hầu hết mọi lứa tuổi. Tuy nhiên cafe không chỉ giải quyết nhu cầu sinh học mà từ lâu nó còn trở thành một thú vui thưởng thức mang tính nghệ thuật.

TRONG KINH DOANH NHỎ LẺ CHIẾN LƯỢC LÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT

​Những người đã từng có kinh nghiệm kinh doanh nhỏ lẻ cho rằng buôn bán quy mô vừa và nhỏ có khả năng thành công cao hơn bởi bạn có thể tập trung phục vụ phân khúc khách hàng mình đã lựa chọn

NỘI QUY LÀM VIỆC CHO NHÂN VIÊN TRONG MÔ HÌNH KINH DOANH QUÁN CÀ PHÊ

Quán cafe hoạt động ổn định và đông khách phụ thuộc nhiều vào đội ngũ nhân viên quán. Nhân viên chăm chỉ, trách nhiệm luôn tuân thủ đúng các quy định là điều vô cùng quan trọng. Để đạt được điều đó, chủ quán cafe hay quản lý quán cần xây dựng nội quy làm việc chi tiết để nhân viên thực hiện và tuân thủ.

GOGI GARDEN GIA LAI VỚI PHẦN MỀM QUÁN SỐ

Tọa lạc tại 62 Phan Đình Phùng, Gia Lai, Gogi Garden nơi ban sẽ được thưởng thức những món ăn dân dã đúng chất Hàn Quốc

LÀM MARKETING CHO QUÁN CAFÉ ĐỂ KHÁCH KÉO ĐẾN ÙN ÙN

​Những người mới mở quán café đều có trăn trở là làm sao để thu hút khách hàng đến với quán của mình. Cái ý tưởng xuất hiện đầu tiên trong đầu chính là làm marketing cho quán café ngay nhưng không phải ai cũng làm có hiệu quả được

HẢI SẢN NĂM ĐẢNH – THIÊN ĐƯỜNG CỦA HẢI SẢN TƯƠI NGON GIÁ RẺ

Nằm khuất sâu trong con hẻm và có vẻ khó tìm nhưng Quán Hải Sản Năm Đảnh tọa lạc tại K139/59/38 Trần Quang Khải, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng luôn trong tình trạng đông khách.

5 XU HƯỚNG THỰC PHẨM CHO NĂM 2017

Cuối năm 2016, tổ chức Global food và các nhà hàng khách sạn đã lập ra danh sách dự đoán những loại thực phẩm sẽ trở nên phổ biến cho năm sau. Dựa vào đó, có những xu hướng thực phẩm sẽ trở nên phổ biến và quen thuộc với mọi người trên thế giới.

TẬN HƯỞNG KHÔNG GIAN NHẸ NHÀNG VỚI MIA GARDEN COFFEE

Nằm tách biệt với thế giới ồn ào bên ngoài, Mia Garden Coffee là địa điểm café lý tưởng cho những ngày cuối tuần với bạn bè và người yêu.

NU CAFÉ - 280 DIÊN HỒNG, TP QUY NHƠN

Tọa lạc phía sau nhà văn hóa lao động, Nu Café – 280 Diên Hồng, TP Quy Nhơn là một địa điểm được các bạn trẻ rất yêu thích.

KINH DOANH CAFE – LÀM THẾ NÀO ĐỂ VUI LÒNG KHÁCH ĐẾN?

Trong cuộc đua nước rút để chinh phục khách hàng đến quán sử dụng dịch vụ và đồ uống của mình, có không ít chủ đầu tư quán cafe tự hỏi: “Làm thế nào để vui lòng khách đến?”

Ngân hàng ACB

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng TMCP Á Châu - Đà Nẵng

Số TK: 142 942 959

Ngân hàng AgriBank

Chủ TK: Lê Thị Xuân Hương

Ngân hàng NN&PTNT - Đà Nẵng

Số TK: 20122 0614 9716

Ngân hàng VietComBank

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng Ngoại Thương - Đà Nẵng

Số TK: 004 1000 725 816

HOTLINE: 0905-088-242