Chi tiết bản tin

NHỮNG CÁCH DỄ DÀNG ĐỂ THU HÚT VÀ GIỮ KHÁCH HÀNG CHO NHÀ HÀNG CỦA BẠN

Nhà hàng là một công việc trong ngành công nghiệp dịch vụ. Và chính vì thế việc giữ cho khách hàng được hài lòng là điều quan trọng. Tuy nhiên, việc phục vụ cho khách hàng những món ăn ngon chỉ là một phần trong cả quá trình. Bạn phải đảm bảo được rằng nhà hàng của mình đủ khả năng để hấp dẫn khách hàng. Cũng như đảm bảo rằng tất cả những trải nghiệm của khách hàng tại nhà hàng của bạn đủ tuyệt vời để giữ họ quay trở lại.

Hình dáng bên ngoài

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Việc xây dựng thương hiệu cho nhà hàng bắt đầu ngay từ khi bạn nhìn thấy nó trên đường phố. Nhà hàng của bạn cần phải nổi bật và truyền đạt thông điệp của doanh nghiệp chỉ qua cái nhìn đầu tiên. Hãy chắc chắn rằng hình dáng bên ngoài của nhà hàng của bạn không bao giờ được tùy tiện.

Các chiến lược tiếp thị của bạn

Tuy nhiên, thậm chí ngay cả khi người ta chưa từng nhìn thấy nhà hàng của bạn thì cũng không có nghĩa là bạn không thể hấp dẫn họ đến với nhà hàng của mình. Thực phẩm là một ngành công nghiệp đầy cạnh tranh. Bạn cần phải dùng mọi cơ hội có thể để đảm bảo rằng người ta có thể nhìn thấy bạn nhiều hơn là những đối thủ cạnh tranh của bạn. Và điều này có nghĩa là bạn cần giữ sự tập trung vào mảng tiếp thị. Từ tổ chức sự kiện khai trương đến duy trì một chiến dịch truyền thông xã hội. Tiếp thị là chìa khóa để đảm bảo bạn sự hiện diện của bạn trong mắt khách hàng nhiều hơn việc chỉ đơn giản là mặt vật chất.

 Đúng giá

Tiếp thị và hình dáng bên ngoài là những chìa khóa để nhà hàng của bạn được nhiều khách hàng ghé qua. Nhưng làm thế nào để bạn giữ họ quay trở lại? Một trong những yếu tố quan trọng bạn cần phải xem xét chính là giá cả. Sự thật là khách hàng sẵn sàng chi nhiều tiền hơn cho một nhà hàng uy tín, chất lượng và kinh nghiệm. Tuy nhiên, có nhiều khả năng để thành công nếu bạn định giá phù hợp. Điều này có nghĩa là bạn không nên để gia rượu của bạn cao hơn giá của các đối thủ cạnh tranh và cho tính giá thực tế của các món ăn.

Tất cả đều phụ thuộc vào chi tiết

Đây không phải là vấn đề phải có con mắt thẩm mĩ để thiết kế bề hình dáng bên ngoài của nhà hàng. Mà còn là các chi tiết của phần trang trí bên trong, thậm chí là cả các menu và tấm vải lót đĩa đặt trên bàn. Các thiết kế trực quan là một khoản đầu tư cần xem xét cũng quan trọng nhiều như những phần còn lại. Hãy chắc chắn rằng bạn đã duyệt hết mọi thứ từ ghế đến bàn đến đề can. Thiết kế cho nhà hàng của bạn một bề ngoài tuyệt vời là việc sắp xếp các chi tiết cùng nhau đúng cách.

Dịch vụ là chìa khóa thành công

Đó không chỉ là việc bạn định giá món ăn hay món ăn trông như thế nào. Người ta không đi đến một nhà hàng chỉ vì một chỗ ngồi hay duy nhất vì món ăn. Đó là một ngành công nghiệp dịch vụ, do đó bạn cần phải đối xử với nó như một ngành dịch vụ. Bạn cần phải chắc chắn rằng tất cả các nhân viên, bất kể vị trí nào, đều được đào tạo về dịch vụ khách hàng. Khách hàng có thể không phải lúc nào cũng đúng, nhưng cuối cùng, ý kiến ​​của họ là thứ sẽ giữ bạn đứng vững trong ngành kinh doanh này.

Các khía cạnh hình ảnh và trang trí của nhà hàng đóng một vai trò rất lớn trong việc biến nhà hàng của bạn thành một trải nghiệm tuyệt vời cho các khách hàng. Nhưng bên cạnh đó cũng có vô số các loại dịch vụ và chi phí đi kèm với nó. Cuối cùng, bạn cần phải chắc chắn rằng bạn đang tiếp thị đủ mạnh cho nhà hàng của mình để cạnh tranh với tất cả các chủ nhà hàng khác.

(Nguồn st: kinhdoanhnhahang.vn)

Keywork: phần mềm quản lý nhà hàng, cà phê phần mềm bán hàng quản lý nhà hàng, cafe, karaoke

5 LÝ DO KHIẾN BẠN THẤT BẠI KHỞI NGHIỆP QUÁN CÀ PHÊ

Kinh doanh Quán cafe không đơn giản, dưới đây là những lý do khiến bạn thất bại khi khởi nghiệp kinh doanh quán cafe.

6 LỜI KHUYÊN ĐỂ TRỞ THÀNH SÁT THỦ NHÀ HÀNG

Lời khuyên từ một chàng trai da trắng Texas, người chiến thắng cuộc thi đầu bếp và chủ nhà hàng sushi. Gần một nửa số người làm việc trong ngành công nghiệp nhà hàng, và 46% nhân viên nhà hàng nói rằng họ muốn sở hữu một nhà hàng vào một ngày nào đó. Rõ ràng nhiều người mơ ước làm chủ nhà hàng.

THE KOR – ĐỊA CHỈ MỚI CHO NHỮNG TÍN ĐỒ ĐAM MÊ ẨM THỰC HÀN QUỐC

Tọa lạc tại 289 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh, THE KOR là nơi với thực đơn phong phú, những món ăn hấp dẫn mà giá cả rất sinh viên, đây thực sự là một địa chỉ cho những tín đồ đam mê ẩm thực Hàn Quốc.

HÃY MỞ 1 QUÁN CAFE “ĐẸP” TỪ HÌNH THỨC ĐẾN NỘI DUNG

Nhiều người nhận xét rằng quán cafe được coi là thành công khi quán có những đặc trưng rất riêng thu hút và khiến khách quay lại. Không cần truyền thông quá rầm rộ chỉ âm thầm pha chế những món đồ uống thật ngon với cách trang trí bắt mắt thuyết phục khách hàng bằng chính sự đặc sắc của loại đồ uống

LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHA CÀ PHÊ PHIN NGON "10 LY NHƯ 1"

Cà phê pha ra ngon hay không phụ thuộc vào 3 người: người nông dân, nghệ nhân rang và người pha chế. Vậy nên, ngoài biết cách pha ngon, bạn còn phải biết chọn nguyên liệu tốt nữa.

WOLF COFFEE - CAFÉ THÚ CƯNG Ở QUY NHƠN

Tọa lạc tại 44 Lý Thái Tổ, Tp Quy Nhơn, Wolf Coffee là một trong những Quán café thú cưng được yêu thích ở Thành phố biển này.

KINH DOANH NHÀ HÀNG: TÌM HIỂU VĂN HÓA ĂN UỐNG TRƯỚC KHI MỞ NHÀ HÀNG NGOẠI

Hà Nội, TP Hồ Chí Minh hay những thành phố lớn, mỗi năm luôn chào đón một lượng khách du lịch quốc tế đông đảo và đương nhiên, một số nhà hàng cũng tận dụng điều đó để bổ sung vào thực đơn của mình những món ăn mang màu sắc “quốc tế” phù hợp với từng vùng miền.

THƯ THÁI CÙNG KHÔNG GIAN SẮC MÀU TẠI AN VIÊN COFFEE

Nằm ngay mặt tiền khu sầm uất mới của Tp Đà Nẵng, An Viên Coffee tọa lạc tại 45 Hoàng Thị Loan, Đà Nẵng tuy vừa mới mở nhưng đã thu hút rất đông khách.

VÀI LỜI KHUYÊN NẾU BẠN MUỐN MỞ MỘT QUÁN CAFE

Cảm thấy nhu cầu thiếu sân chơi trầm trọng, các bạn trẻ có chút vốn đua nhau kinh doanh quán cà phê. Nhưng nhiều quán khai trương hoành tráng, bán lại hắt hiu. Vì sao họ thất bại?

LỘC PHÁT KPC VĨNH ĐIỆN VỚI PHẦN MỀM QUÁN SỐ

Nằm tại KPC Vĩnh Điện, Quảng Nam, Bida Lộc Phát là đích thực điểm giải trí vui chơi, giải tỏa căng thẳng cho mọi người.

Ngân hàng ACB

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng TMCP Á Châu - Đà Nẵng

Số TK: 142 942 959

Ngân hàng AgriBank

Chủ TK: Lê Thị Xuân Hương

Ngân hàng NN&PTNT - Đà Nẵng

Số TK: 20122 0614 9716

Ngân hàng VietComBank

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng Ngoại Thương - Đà Nẵng

Số TK: 004 1000 725 816

HOTLINE: 0905-088-242