Chi tiết bản tin

NHỮNG CÁCH DỄ DÀNG ĐỂ THU HÚT VÀ GIỮ KHÁCH HÀNG CHO NHÀ HÀNG CỦA BẠN

Nhà hàng là một công việc trong ngành công nghiệp dịch vụ. Và chính vì thế việc giữ cho khách hàng được hài lòng là điều quan trọng. Tuy nhiên, việc phục vụ cho khách hàng những món ăn ngon chỉ là một phần trong cả quá trình. Bạn phải đảm bảo được rằng nhà hàng của mình đủ khả năng để hấp dẫn khách hàng. Cũng như đảm bảo rằng tất cả những trải nghiệm của khách hàng tại nhà hàng của bạn đủ tuyệt vời để giữ họ quay trở lại.

Hình dáng bên ngoài

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Việc xây dựng thương hiệu cho nhà hàng bắt đầu ngay từ khi bạn nhìn thấy nó trên đường phố. Nhà hàng của bạn cần phải nổi bật và truyền đạt thông điệp của doanh nghiệp chỉ qua cái nhìn đầu tiên. Hãy chắc chắn rằng hình dáng bên ngoài của nhà hàng của bạn không bao giờ được tùy tiện.

Các chiến lược tiếp thị của bạn

Tuy nhiên, thậm chí ngay cả khi người ta chưa từng nhìn thấy nhà hàng của bạn thì cũng không có nghĩa là bạn không thể hấp dẫn họ đến với nhà hàng của mình. Thực phẩm là một ngành công nghiệp đầy cạnh tranh. Bạn cần phải dùng mọi cơ hội có thể để đảm bảo rằng người ta có thể nhìn thấy bạn nhiều hơn là những đối thủ cạnh tranh của bạn. Và điều này có nghĩa là bạn cần giữ sự tập trung vào mảng tiếp thị. Từ tổ chức sự kiện khai trương đến duy trì một chiến dịch truyền thông xã hội. Tiếp thị là chìa khóa để đảm bảo bạn sự hiện diện của bạn trong mắt khách hàng nhiều hơn việc chỉ đơn giản là mặt vật chất.

 Đúng giá

Tiếp thị và hình dáng bên ngoài là những chìa khóa để nhà hàng của bạn được nhiều khách hàng ghé qua. Nhưng làm thế nào để bạn giữ họ quay trở lại? Một trong những yếu tố quan trọng bạn cần phải xem xét chính là giá cả. Sự thật là khách hàng sẵn sàng chi nhiều tiền hơn cho một nhà hàng uy tín, chất lượng và kinh nghiệm. Tuy nhiên, có nhiều khả năng để thành công nếu bạn định giá phù hợp. Điều này có nghĩa là bạn không nên để gia rượu của bạn cao hơn giá của các đối thủ cạnh tranh và cho tính giá thực tế của các món ăn.

Tất cả đều phụ thuộc vào chi tiết

Đây không phải là vấn đề phải có con mắt thẩm mĩ để thiết kế bề hình dáng bên ngoài của nhà hàng. Mà còn là các chi tiết của phần trang trí bên trong, thậm chí là cả các menu và tấm vải lót đĩa đặt trên bàn. Các thiết kế trực quan là một khoản đầu tư cần xem xét cũng quan trọng nhiều như những phần còn lại. Hãy chắc chắn rằng bạn đã duyệt hết mọi thứ từ ghế đến bàn đến đề can. Thiết kế cho nhà hàng của bạn một bề ngoài tuyệt vời là việc sắp xếp các chi tiết cùng nhau đúng cách.

Dịch vụ là chìa khóa thành công

Đó không chỉ là việc bạn định giá món ăn hay món ăn trông như thế nào. Người ta không đi đến một nhà hàng chỉ vì một chỗ ngồi hay duy nhất vì món ăn. Đó là một ngành công nghiệp dịch vụ, do đó bạn cần phải đối xử với nó như một ngành dịch vụ. Bạn cần phải chắc chắn rằng tất cả các nhân viên, bất kể vị trí nào, đều được đào tạo về dịch vụ khách hàng. Khách hàng có thể không phải lúc nào cũng đúng, nhưng cuối cùng, ý kiến ​​của họ là thứ sẽ giữ bạn đứng vững trong ngành kinh doanh này.

Các khía cạnh hình ảnh và trang trí của nhà hàng đóng một vai trò rất lớn trong việc biến nhà hàng của bạn thành một trải nghiệm tuyệt vời cho các khách hàng. Nhưng bên cạnh đó cũng có vô số các loại dịch vụ và chi phí đi kèm với nó. Cuối cùng, bạn cần phải chắc chắn rằng bạn đang tiếp thị đủ mạnh cho nhà hàng của mình để cạnh tranh với tất cả các chủ nhà hàng khác.

(Nguồn st: kinhdoanhnhahang.vn)

Keywork: phần mềm quản lý nhà hàng, cà phê phần mềm bán hàng quản lý nhà hàng, cafe, karaoke

GIỮ XE CHO QUÁN CÀ PHÊ, CHUYỆN TƯỞNG NHỎ MÀ LỚN KHÔNG TƯỞNG

Kinh doanh cà phê là nghề kinh doanh về dịch vụ, mà dịch vụ thì phải tạo ra sự hài lòng cho khách hàng. Tuy nhiên, nhiều quán cà phê đã vô tình hay cố ý lại có những cách xử lý việc trông, giữ xe không tốt làm khách hàng đến một lần và không quay lại nữa

LỘC PHÁT KPC VĨNH ĐIỆN VỚI PHẦN MỀM QUÁN SỐ

Nằm tại KPC Vĩnh Điện, Quảng Nam, Bida Lộc Phát là đích thực điểm giải trí vui chơi, giải tỏa căng thẳng cho mọi người.

6 CÁCH ĐẶT TÊN CHO NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE

Khởi sự kinh doanh, bạn phải đặt tên cho cơ sở của mình. Đây là việc làm rất quan trọng đối với các quán cafe, nhà hàng. Vậy, nên đặt tên cho quán cafe, nhà hàng của mình như thế nào?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TĂNG DOANH THU CHO QUÁN CÀ PHÊ CỦA BẠN???

Hãy nghĩ đến chi phí cụ thể của một cốc cà phê, nếu một cốc cà phê trung bình có giá là 2,70$ trước thuế có nghĩa là lợi nhuận của bạn có được sẽ là khoảng bao nhiêu một ly???

GIÀ TRẺ GÁI TRAI UỐNG TRÀ SỮA, ĐẠI GIA TIỂU GIA ĐỀU BÁN TRÀ SỮA, KHÔNG CÒN NGHI NGỜ GÌ NỮA: 2017 CHÍNH LÀ NĂM CỦA TRÀ SỮA

Và với thế hệ 8X- 9X-10X thì "Hey, trà sữa đi!" có vẻ đang thay thế lời mời kinh điển "Cà phê không?"

NGHỆ THUẬT KINH DOANH MÔ HÌNH QUÁN CÀ PHÊ SÁCH

Bạn có niềm đam mê đọc sách? Bạn ấp ủ ý tưởng mở một quán café sách, nơi những người “ghiền” sách giống bạn có thể thưởng thức những ly cà phê thơm ngon, đồng thời được đắm mình trong một không gian yên tĩnh tuyệt đối để được “phiêu” cùng những cuốn sách hay?

HÃY MỞ 1 QUÁN CAFE “ĐẸP” TỪ HÌNH THỨC ĐẾN NỘI DUNG

Nhiều người nhận xét rằng quán cafe được coi là thành công khi quán có những đặc trưng rất riêng thu hút và khiến khách quay lại. Không cần truyền thông quá rầm rộ chỉ âm thầm pha chế những món đồ uống thật ngon với cách trang trí bắt mắt thuyết phục khách hàng bằng chính sự đặc sắc của loại đồ uống

PHỐ MÌ CAY SEOUL 12 CẤP ĐỘ - 27 PHÙ ĐỔNG, NHA TRANG

Tọa lạc tại Tp biển Nha Trang, Phố Mỳ Cay Seoul 12 cấp độ với menu khá đa dạng, ngoài mì cay thì các món khác cũng được xếp cấp độ để bạn thỏa mái thưởng thức.

6 CẤP ĐỘ CỦA MỐI QUAN HỆ NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU

Mối quan hệ giữa franchisor và franchisee là những người chèo chung một con thuyền đi đến đích cuối cùng là đưa thương hiệu phát triển, kinh doanh thành công

Ngân hàng ACB

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng TMCP Á Châu - Đà Nẵng

Số TK: 142 942 959

Ngân hàng AgriBank

Chủ TK: Lê Thị Xuân Hương

Ngân hàng NN&PTNT - Đà Nẵng

Số TK: 20122 0614 9716

Ngân hàng VietComBank

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng Ngoại Thương - Đà Nẵng

Số TK: 004 1000 725 816

HOTLINE: 0905-088-242