Chi tiết bản tin

NHỮNG CÁCH DỄ DÀNG ĐỂ THU HÚT VÀ GIỮ KHÁCH HÀNG CHO NHÀ HÀNG CỦA BẠN

Nhà hàng là một công việc trong ngành công nghiệp dịch vụ. Và chính vì thế việc giữ cho khách hàng được hài lòng là điều quan trọng. Tuy nhiên, việc phục vụ cho khách hàng những món ăn ngon chỉ là một phần trong cả quá trình. Bạn phải đảm bảo được rằng nhà hàng của mình đủ khả năng để hấp dẫn khách hàng. Cũng như đảm bảo rằng tất cả những trải nghiệm của khách hàng tại nhà hàng của bạn đủ tuyệt vời để giữ họ quay trở lại.

Hình dáng bên ngoài

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Việc xây dựng thương hiệu cho nhà hàng bắt đầu ngay từ khi bạn nhìn thấy nó trên đường phố. Nhà hàng của bạn cần phải nổi bật và truyền đạt thông điệp của doanh nghiệp chỉ qua cái nhìn đầu tiên. Hãy chắc chắn rằng hình dáng bên ngoài của nhà hàng của bạn không bao giờ được tùy tiện.

Các chiến lược tiếp thị của bạn

Tuy nhiên, thậm chí ngay cả khi người ta chưa từng nhìn thấy nhà hàng của bạn thì cũng không có nghĩa là bạn không thể hấp dẫn họ đến với nhà hàng của mình. Thực phẩm là một ngành công nghiệp đầy cạnh tranh. Bạn cần phải dùng mọi cơ hội có thể để đảm bảo rằng người ta có thể nhìn thấy bạn nhiều hơn là những đối thủ cạnh tranh của bạn. Và điều này có nghĩa là bạn cần giữ sự tập trung vào mảng tiếp thị. Từ tổ chức sự kiện khai trương đến duy trì một chiến dịch truyền thông xã hội. Tiếp thị là chìa khóa để đảm bảo bạn sự hiện diện của bạn trong mắt khách hàng nhiều hơn việc chỉ đơn giản là mặt vật chất.

 Đúng giá

Tiếp thị và hình dáng bên ngoài là những chìa khóa để nhà hàng của bạn được nhiều khách hàng ghé qua. Nhưng làm thế nào để bạn giữ họ quay trở lại? Một trong những yếu tố quan trọng bạn cần phải xem xét chính là giá cả. Sự thật là khách hàng sẵn sàng chi nhiều tiền hơn cho một nhà hàng uy tín, chất lượng và kinh nghiệm. Tuy nhiên, có nhiều khả năng để thành công nếu bạn định giá phù hợp. Điều này có nghĩa là bạn không nên để gia rượu của bạn cao hơn giá của các đối thủ cạnh tranh và cho tính giá thực tế của các món ăn.

Tất cả đều phụ thuộc vào chi tiết

Đây không phải là vấn đề phải có con mắt thẩm mĩ để thiết kế bề hình dáng bên ngoài của nhà hàng. Mà còn là các chi tiết của phần trang trí bên trong, thậm chí là cả các menu và tấm vải lót đĩa đặt trên bàn. Các thiết kế trực quan là một khoản đầu tư cần xem xét cũng quan trọng nhiều như những phần còn lại. Hãy chắc chắn rằng bạn đã duyệt hết mọi thứ từ ghế đến bàn đến đề can. Thiết kế cho nhà hàng của bạn một bề ngoài tuyệt vời là việc sắp xếp các chi tiết cùng nhau đúng cách.

Dịch vụ là chìa khóa thành công

Đó không chỉ là việc bạn định giá món ăn hay món ăn trông như thế nào. Người ta không đi đến một nhà hàng chỉ vì một chỗ ngồi hay duy nhất vì món ăn. Đó là một ngành công nghiệp dịch vụ, do đó bạn cần phải đối xử với nó như một ngành dịch vụ. Bạn cần phải chắc chắn rằng tất cả các nhân viên, bất kể vị trí nào, đều được đào tạo về dịch vụ khách hàng. Khách hàng có thể không phải lúc nào cũng đúng, nhưng cuối cùng, ý kiến ​​của họ là thứ sẽ giữ bạn đứng vững trong ngành kinh doanh này.

Các khía cạnh hình ảnh và trang trí của nhà hàng đóng một vai trò rất lớn trong việc biến nhà hàng của bạn thành một trải nghiệm tuyệt vời cho các khách hàng. Nhưng bên cạnh đó cũng có vô số các loại dịch vụ và chi phí đi kèm với nó. Cuối cùng, bạn cần phải chắc chắn rằng bạn đang tiếp thị đủ mạnh cho nhà hàng của mình để cạnh tranh với tất cả các chủ nhà hàng khác.

(Nguồn st: kinhdoanhnhahang.vn)

Keywork: phần mềm quản lý nhà hàng, cà phê phần mềm bán hàng quản lý nhà hàng, cafe, karaoke

BÍ QUYẾT KINH DOANH QUÁN CAFE LUÔN HÚT KHÁCH

Khách hàng là thượng đế, là nguồn thu nhập, là mục tiêu chinh phục của những người làm kinh doanh đặc biệt mở quán cafe. Để thu hút khách hàng về với quán, bạn luôn phải tạo sự khác biệt để họ cảm thấy hứng thú đến tận hưởng. Vậy làm sao để quán cafe hút khách?

NHỮNG MẸO GIÚP GIẢM BỚT RÁC THẢI CHO NHÀ HÀNG CỦA BẠN

Ngành công nghiệp dịch vụ thực phẩm hiện đại phải chịu trách nhiệm cho rất nhiều chất thải. Hàng triệu khối chất thải mỗi năm. Theo Sustainable Foodservice.com, thủ phạm lớn nhất là các chất thải hữu cơ, chất thải có thể tái chế hoặc thức ăn thừa

NEWCC MILANO COFFEE – PHẠM CỰ LƯỢNG, TP ĐÀ NẴNG

Quán NewCC Milano Coffee tọa lạc tại 124 Phạm Cự Lượng, An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng, là một trong số những quán café thuộc hệ thống chuỗi café rang xay Milano.

Ý TƯỞNG QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU QUÁN CAFE

Ý tưởng quảng cáo thương hiệu quán cafe không tốn tiền có khó không?

CAFE ỐC QUẾ - TRÀO LƯU HOT NHẤT INSTAGRAM

Sẽ thế nào nếu kết hợp 3 món được yêu thích nhất mọi thời đại là cà phê, kem quế và chocolate lại với nhau?

COFFEE ARA - 15 HT22 HIỆP THÀNH Q12

Là một nơi lý tưởng để tụ họp bạn bè, yên tĩnh để thư giãn và học tập, Quán Coffee Ara tọa lạc tại số 15, HT22, P. Hiệp Thành, Q12, TP HCM.

4 LÝ DO KHIẾN BẠN LUÔN THẤT BẠI TRONG KINH DOANH CAFÉ

Nhiều người quan niệm rằng may mắn là yếu tố chính dẫn đến thành công trong kinh doanh café, còn ngược lại đen đủi sẽ dẫn đến thất bại. Bạn đừng biến kinh doanh thành trò đỏ đen may rủi. Người thành công luôn là người có sự chuẩn bị kỹ càng, học hỏi kinh nghiệm của người đi trước, tránh những sai lầm mà mọi người hay mắc phải

NHỮNG MẸO NHỎ TIẾT KIỆM CHI PHÍ TRONG KINH DOANH NHÀ HÀNG CÁC NHÀ QUẢN LÝ NÊN THAM KHẢO

​Trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế hiện nay, việc kinh doanh tiết kiệm là điều rất cần thiết, hãy cùng tham khảo những mẹo nhỏ tiết kiệm chi phí trong kinh doanh

GIA TĂNG LỢI NHUẬN CHO QUÁN CAFE

Tăng giá cho thực đơn quán cafe đòi hỏi sự tinh tế. Bạn đã biết cách chưa?

THAM KHẢO KINH NGHIỆM KHI MỞ QUÁN CÀ PHÊ THÀNH CÔNG

​Khắp các nẻo đường, thành phố lớn nhỏ, đâu đâu cũng thấy không ít thì cũng vài dăm ba quán cafe mọc lên khắp nơi. Thế nhưng việc kinh doanh lĩnh vực này không phải là điều dễ làm như mọi người vẫn tưởng.

Ngân hàng ACB

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng TMCP Á Châu - Đà Nẵng

Số TK: 142 942 959

Ngân hàng AgriBank

Chủ TK: Lê Thị Xuân Hương

Ngân hàng NN&PTNT - Đà Nẵng

Số TK: 20122 0614 9716

Ngân hàng VietComBank

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng Ngoại Thương - Đà Nẵng

Số TK: 004 1000 725 816

HOTLINE: 0905-088-242