Chi tiết bản tin

NHỮNG SAI LẦM HÀNG ĐẦU MÀ CÁC QUÁN CÀ PHÊ THƯỜNG GẶP VÀ CÁCH PHÒNG TRÁNH CHÚNG

Cho dù bạn đang suy nghĩ về việc mở một quán cà phê, hay là đã ở trong ngành này được một thời gian, thì bạn chắn chắn đã sớm nhận thức đầy đủ được tầm quan trọng của việc khiến khách hàng cảm thấy hài lòng. Cảm thấy đủ hài lòng để khi họ rời khỏi quán cà phê của bạn và sau đó kể với bạn bè cũng như gia đình về trải nghiệm thú vị khi ở đó. Nhưng việc giữ cho các khách hàng cảm thấy hài lòng cũng chỉ mới là một nửa công việc bạn cần phải làm. Một công việc khác nữa đó chính là bạn cần phải tìm hiểu được đâu là nhu cầu của các khách hàng hiện tại và tương lai của bạn.

Sai lầm số 1 – Các khách hàng không được quan tâm khi bước vào quán cà phê

Không quan trọng việc bạn bận rộn đến đâu, việc quan tâm đến các khách hàng mỗi khi họ bước vào quán cafe của bạn luôn phải là ưu tiên hàng đầu.

Sai lầm số 2 – Phục vụ quá chậm

Đối với những khách hàng bận rộn, thì các nhân viên dường như luôn phục vụ quá chậm. Vậy bạn có thể thay đổi điều gì? Liệu bạn có thể chuẩn bị trước được thứ gì không? Hãy thử nghiên cứu một trình tự phục vụ và chế biến hiệu quả cao và nhanh chóng nhé.

Sai lầm 3 – Cà phê không đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng

Làm thế nào để bạn tiếp thị quán cafe của bạn? Giá cả của bạn so với đối thủ như thế nào? Hãy nhớ rằng, chẳng có gì phải lo nếu như giá cả của bạn cao hơn – chừng nào mà chất lượng của bạn đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng.

Sai lầm 4 – Phục vụ tệ và nhân viên thô lỗ

Điều quan trọng là nhân viên của bạn là họ cần biết chính xác những gì bạn cần. Kinh nghiệm có thể là điều không bắt buộc, nhưng thái độ sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ và giải quyết vấn đề là điều quan trọng. Cafe ngon là điều quan trọng, nhưng phong cách phục vụ tuyệt vời sẽ làm cho khách hàng nhớ tới bạn.

Sai lầm 5 – Đồ ăn vô vị và nhạt nhẽo

“Vô vị” và “nhạt nhẽo” chắc chắn liên quan đến sở thích cá nhân, nhưng nó lại tạo ra một sự khác biệt lớn. Hãy tạo ra một sự khác biệt cho chiếc bánh sandwich đơn giản để tạo ra sự khác biệt cho thương hiệu của bạn và tạo ra sự cạnh tranh cho quán cà phê của bạn.

Sai lầm 6 – Giá quá cao

Giá có có thể là lý do khiến cho khách hàng mua hoặc rời khỏi quán của bạn. Vì vậy chắc chắn giá cả PHẢI tương xứng với giá trị của chúng. Hãy nghiên cứu giá cả của các quán cà phê khác để xác định được phạm vị giá cả mà bạn có thể tham khảo. Kể cả khi bạn thấy rằng món ăn của mình ngon hơn… Và nếu khách hàng thích những món ăn của bạn thì họ sẽ quay lại dù bạn có tăng giá.

Sai lầm 7 – Nhân viên không đủ chu đáo

Nếu bạn hướng dẫn cho các nhân viên của mình một quy trình hoạt động đơn giản để họ làm theo khi phục vụ khách hàng, có thể nó sẽ tạo ra sự khác biệt. Tính nhất quán trong dịch vụ vũng quan trọng như sự nhất quán của những hạt cafe.

Quá trình đó bao gồm những gì?

Hỏi khách hàng muốn gì sau khi họ ngồi xuống.

Hỏi lại khách xem có gì không ổn khi họ đang ăn/ uống.

Hỏi khách còn muốn gì khi họ đã ăn xong.

Sai lầm 8 – Cafe không đủ nóng

Điều này là một thử thách. Bạn sẽ không muốn một cốc cà phê nóng đến mức bỏng lưỡi, nhưng vẫn phải đủ nóng để cảm nhận đầy đủ hương vị của nó.

Sai lầm 9 – Bàn bẩn

Không một khách hàng nào muốn ngồi ở một chiếc bàn có đồ ăn thừa của những khách hàng trước đó. Vì vậy chắc chắn bạn phải lau bàn sạch sẽ trước khi các khách hàng tiếp theo đến.

Sai lầm 10 – Không có wi-fi cho khách hàng

Trong thị trường cà phê ngày nay, nếu bạn muốn giữ khách hàng trong cửa hàng của bạn thì wifi chính là điều kiện tiên quyết.

Sai lầm 11 – Không có tùy chọn caffein trên menu

Khoảng 15% cà phê được khử caffein. Đây không phải một số lượng lớn nhưng bạn cần chắc rằng các khách hàng của bạn muốn cà phê có cafein hay không có caffein.

Hãy ghi các yêu cầu có hay không có caffein của khách hàng vì vậy có thêm lựa chọn này trong thực đơn sẽ là một lợi thế lớn cho bạn.

(Nguồn st: kinhdoanhnhahang.vn)

Keywork: phần mềm quản lý nhà hàng, cà phê phần mềm bán hàng quản lý nhà hàng, cafe, karaoke

T. CAFÉ QUY NHƠN VỚI PHẦN MỀM QUÁN SỐ

Nằm tại con đường café của Tp biển Quy Nhơn năng động, T. Café tọa lạc tại 146 Đô Đốc bảo là địa điểm tuyệt vời dành cho khách địa phương và du lịch.

CukCuk BBQ Tạo Nên Đội Ngũ Nhân Viên Phục Vụ Chuyên Nghiệp Cùng Với Phần Mềm Quán Số

Một Quán nướng chuẩn Hàn nằm trên đường Bình Minh 1, giao với đường 2/9, ở khúc sau tòa petrolimex – CukCuk BBQ.

5 LÝ DO KHIẾN BẠN SẼ THẤT BẠI KHI KHỞI NGHIỆP KINH DOANH CÀ PHÊ

Khởi nghiệp kinh doanh quán cà phê là một ý tưởng hợp lý trong thời buổi hiện nay, tuy nhiên phần lớn các quán cà phê sau khi khởi nghiệp gặp thất bại. Lý do tại sao?

KHU DU LỊCH SINH THÁI XỨ DỪA HỘI AN VỚI PHẦN MỀM QUÁN SỐ

Khu Du Lịch Sinh Thái Xứ Dừa tọa lạc tại Tổ 2, Thôn Cồn Nhàn, Xã Cẩm Thanh, Tp Hội An nằm trong không gian rừng dừa nước, với một hồ cá lớn và nhiều chòi lá, xung quanh khu du lịch là những vườn dừa, lạch nước, tận hưởng cảm giác sông nước và hòa cùng với thiên nhiên.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI KINH DOANH NHÀ HÀNG NHƯỢNG QUYỀN

​Kinh doanh nhà hàng nhượng quyền là một trong những trào lưu đang phổ biến hiện nay. Thế nhưng bên cạnh những mặt tích cực mà nhượng quyền nhà hàng mang lại bạn cũng cần lưu ý đến mặt trái không ai để ý mà nó mang lại

THƯ THÁI CÙNG KHÔNG GIAN SẮC MÀU TẠI AN VIÊN COFFEE

Nằm ngay mặt tiền khu sầm uất mới của Tp Đà Nẵng, An Viên Coffee tọa lạc tại 45 Hoàng Thị Loan, Đà Nẵng tuy vừa mới mở nhưng đã thu hút rất đông khách.

HỆ THỐNG ỐC ĐẢO QUÁN QUẢNG NGÃI VỚI QUÁN SỐ

Một trong những Quán Ốc ngon, bình dân dành cho mọi lứa tuổi và đã quá quen thuộc của người dân Quảng Ngãi – Ốc Đảo Quán – 146 Nguyễn Tự Tân, Tp Quảng Ngãi.

TOP 5 CHỦ NHÀ HÀNG GIÀU NHẤT THẾ GIỚI NĂM 2015

Kinh doanh nhà hàng không thể phát triển một cách công nghiệp như vậy, những chủ nhà hàng thành công với thu nhập khổng lồ ổn định cần một quá trình chuẩn bị dài lâu, trải qua nhiều thất bại cay đắng để có được ngày hôm nay.

HƯỚNG DẪN CÁCH THỨC QUẢN LÝ DÀNH CHO NHÀ HÀNG NHỎ

​Mỗi chủ nhà hàng biết rằng sự thành công của kinh doanh nhà hàng tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Trước hết là nguồn lực tài chính sẵn có, kiến thức thu được hay kinh nghiệm, môi trường kinh doanh tích cực và một niềm đam mê đối với loại hình kinh doanh này.

10 XU HƯỚNG ẨM THỰC "LÊN NGÔI" NĂM 2017

Dường như xu hướng ẩm thực của năm 2017 sẽ chú trọng hơn đến sức khỏe người tiêu dùng, thay thế bằng việc bùng nổ của đồ ăn mặn.

Ngân hàng ACB

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng TMCP Á Châu - Đà Nẵng

Số TK: 142 942 959

Ngân hàng AgriBank

Chủ TK: Lê Thị Xuân Hương

Ngân hàng NN&PTNT - Đà Nẵng

Số TK: 20122 0614 9716

Ngân hàng VietComBank

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng Ngoại Thương - Đà Nẵng

Số TK: 004 1000 725 816

HOTLINE: 0905-088-242