Chi tiết bản tin

QUẢN LÝ DỊCH VỤ MANG VỀ VÀ GIAO HÀNG THÀNH CÔNG (PHẦN 2)

Một khảo sát nhà hàng quốc gia từ năm 2015 đã chỉ ra rằng 34% người trưởng thành báo cáo rằng thức ăn mang về cần thiết để trong cuộc sống của họ. Với hơn một phần ba số người lớn cảm thấy mua đồ ăn về ăn sẽ thoải mái hơn, rõ ràng lựa chọn mang về và giao hàng không giới hạn với đồ ăn Trung Quốc và pizza. Ngày nay các nhà hàng đồ ăn nhanh bình dân, các nhà hàng ăn uống bình thường và các cơ sở ăn uống thậm chí tốt cũng khai thác lợi ích của dịch vụ mang về và giao hàng. Hãy xem xét các ý tưởng sau đây để tối đa hóa dịch vụ giao hàng và mang về thành công.

Chú trọng an toàn thực phẩm

Thực phẩm chất lượng và an toàn trong quá trình đóng gói, vận chuyển và hâm nóng là mối quan tâm lớn khi nói đến thức ăn mang đi hoặc giao hàng. Đối với các đơn hàng mang về, hãy chắc chắn thức ăn được giữ ở nhiệt độ thích hợp cho đến khi khách hàng nhận nó. Khi đóng gói thực phẩm để giao hàng, hãy chắc chắn rằng các container sẽ chịu được vận chuyển mà không bị rò rỉ hoặc vỡ. Giao hàng cần đảm bảo rằng thức ăn sẽ giữ được nhiệt độ an toàn trên đường đi. An toàn thực phẩm có thể bị tổn hại nếu nhiệt độ thay đổi. Hãy chắc chắn rằng có những hướng dẫn rõ ràng cho hâm nóng thức ăn.

Chuẩn bị Menu cho thức ăn mang về

Nếu nhà hàng của bạn không thiết kế hoàn toàn cho kinh doanh thức ăn mang về, bạn có thể xem xét và đưa ra một menu thức ăn mang về cụ thể cho khách hàng của bạn. Một số món thông thường có thể không dễ dàng vận chuyển, đặc biệt là nếu container mang về bạn không đóng chặt hoặc đứng thẳng. Hãy xem xét những gì nhân viên nhà bếp của bạn có khả năng sản xuất và những món nào sẽ là thích hợp cho menu thức ăn mang về. Hơn nữa, bạn nên cung cấp các menu giấy mang đi để khách có thể mang về nhà. Menu giấy cũng là một công cụ tiếp thị tuyệt vời khi gửi qua đường bưu điện. Bạn cũng nên đặt thực đơn mang về hoặc giao hàng trên cửa, trong phần đặc biệt của menu nói chung và trên trang web nhà hàng của bạn, nếu có.

Lịch làm việc thích hợp

Khi phát triển một hệ thống phân phối và mang thức ăn về, bạn có thể cần phải xem xét việc tuyển một vài nhân viên phụ. Điều này đặc biệt đúng nếu bán hàng mang về tạo nên một phần đáng kể thu nhập cho bạn. Nếu doanh nghiệp của bạn tính tỷ lệ doanh thu từ việc bán hàng mang về và đơn giao hàng, bạn nên chắc chắn phải có người lao động thích ứng với việc bán hàng này. Điều này có thể bao gồm việc thuê hoặc đào tạo lao động cụ thể thực hiện các nhiệm vụ sau đây:

  • Trả lời và tổ chức các cuộc gọi điện thoại đến hoặc đơn đặt hàng drive-thru
  • Thu tiền thanh toán
  • Tiến hành mọi đơn đặt hàng để chắc chắn mỗi người là hoàn chỉnh và chính xác
  • Giao hàng

Bảo hiểm 

Mặc dù tất cả các nhà hàng đều phải có cơ sở bảo hiểm trách nhiệm pháp lý và bồi thường lao động, thiết lập các dịch vụ giao xe cho dù chúng không thuộc quyền sở hữu của nhà hàng hay người lao động – phải đầu tư vào bảo hiểm ô tô. Bạn có nguy cơ phải đối mặt với một vụ kiện hoặc thiệt hại khác nếu một trong những người giao hàng của bạn bị tai nạn. Bảo hiểm dành cho công nhân của bạn, công khai để doanh nghiệp của bạn được bảo vệ và an tâm.

(Theo FSWseason’d)

Keywork: phần mềm quản lý nhà hàng, cà phê phần mềm bán hàng quản lý nhà hàng, cafe, karaoke

Tối đa hóa việc quản lý và thực hiện các nghiệp vụ bán hàng tại Think Coffee cùng với Phần mềm Quán Số

Tọa lạc tại 586 Trần Cao Vân, Đà Nẵng - Think Coffee - Quán cafe được trang trí với tông gỗ bắt mắt cùng nội thất sang trọng và ấm áp.

Ý TƯỞNG KINH DOANH QUÁN CAFE BÓI BÀI TAROT MỚI LẠ

Thời gian gần đây, mô hình quán cafe bói bài tarot ở Hà Nội được rất nhiều yêu thích. Rất nhiều bạn trẻ lựa chọn đến quán cafe với những đồ uống ngon miệng vừa giải đáp những thắc mắc của bản thân bằng bói bài tarot là một cách thư giãn vô cùng thú vị.

Papasteak - Phong cách chuyên nghiệp với phần mềm quản lý bán hàng của Quán Số

Một địa điểm lý tưởng để sum họp gia đình, bạn bè cùng với những trải nghiệm mới mẻ về ẩm thực mang phong cách Âu châu với phong cách thiết kế sang trọng tạo nên cảm giác thỏa mái và tiện nghi.

MỞ QUÁN CAFE INTERNET - BẠN ĐÃ THỬ CHƯA?

Café internet vốn đã trở thành một cái tên không còn xa lạ gì với giới trẻ. Thế nhưng mô hình kinh doanh này dường như không nhiều và chủ yếu để phục vụ cho đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên.

LỜI KHUYÊN CHO NHỮNG “TAY MỚI” KHI KINH DOANH NHÀ HÀNG

Ngành công nghiệp thực phẩm là một thị trường hấp dẫn với những doanh nghiệp có liên quan hay yêu thích ngành kinh doanh này. Không chỉ có cơ hội làm việc mà mình đam mê mà lĩnh vực kinh doanh này còn đảm bảo một nguồn thu nhập đảm bảo.

ACOUSTIC COFFEE – ĐỊA ĐIỂM ĐẦY LÝ TƯỞNG THỎA MÃN NIỀM ĐAM MÊ CA HÁT

Tọa lạc tại 88 Bà Triệu, Buôn Ma Thuột, Quán Acoustic Coffee là một địa điểm dừng chân lý tưởng dành cho những ai đam mê ca hát tại phố núi Ban Mê.

On The Radio - Quản lý đơn giản, hiệu quả với phần mềm quản lý bán hàng của Quán Số

Với chương trình ca nhạc hằng đêm bao gồm nhiều thể loại nhạc được biểu diễn bởi các ban nhạc, ca sỹ chuyên nghiệp trong và ngoài thành phố và đây còn là nơi để bạn thoải mái thể hiện tài năng ca hát của chính mình

TOP 9 XU HƯỚNG ĂN UỐNG DỰ ĐOÁN ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ƯA CHUỘNG TRONG NĂM 2017

​Ăn kiêng Địa Trung Hải, tăng cường thực phẩm retro, thực phẩm trung tính, thực phẩm lên men... là những kiểu ăn uống được dự đoán lên ngôi trong năm 2017.

11 BƯỚC ĐỂ MỔ MỘT CỬA HÀNG NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU - Phần 2

Có hàng ngàn công ty nhượng quyền trải rộng trên nhiều lĩnh vực. Làm cách nào bạn biết được công ty nào phù hợp với mình?

CAFÉ NHÀ TRỒNG – 138 NGUYỄN HUỆ, TP HUẾ

Café Nhà Trồng là một điểm đến không thể thiếu mỗi khi đến Huế, hương vị café nơi đây luôn được đánh giá thơm ngon nguyên chất đúng gu café xứ Huế.

Ngân hàng ACB

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng TMCP Á Châu - Đà Nẵng

Số TK: 142 942 959

Ngân hàng AgriBank

Chủ TK: Lê Thị Xuân Hương

Ngân hàng NN&PTNT - Đà Nẵng

Số TK: 20122 0614 9716

Ngân hàng VietComBank

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng Ngoại Thương - Đà Nẵng

Số TK: 004 1000 725 816

HOTLINE: 0905-088-242