Chi tiết bản tin

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ BẮT ĐẦU KINH DOANH QUÁN BAR - CLUB (PHẦN 2)

Trước khi bạn bắt đầu giấc mơ kinh doanh quán bar của mình, bạn phải quyết định loại quán bar mà bạn muốn sở hữu. Hãy có một chuyến khảo sát các loại quán bar – từ quán bar quy mô nhỏ đến câu lạc bộ quy mô lớn – và xem cái nào phù hợp với bạn.

Loại quán bar bạn định kinh doanh là gì?

Quán bar quy mô nhỏ – quán bar địa phương. Khái niệm, quán bar địa phương là một phiên bản Mỹ của quán rượu Anh. Bạn sẽ tìm thấy chúng ở khắp mọi nơi tại Hoa Kỳ. Nếu bạn sở hữu loại quán bar này, bạn sẽ biết nhiều khách hàng thường xuyên của bạn. Bạn có thể thấy mình trong danh bạ của khách hàng và thanh toán qua tiền mặt hoặc tiền lương của họ. Tạo được bầu không khí thân thiện với người dân địa phương thì quán bar có thể kinh doanh thành công. Một số các quán rượu mở cửa từ 6 giờ sáng, và đôi khi họ đóng cửa sớm hơn quán bar khác – tùy thuộc vào khách hàng. Đây là loại hình quán bar hoàn hảo cho sự lựa chọn giải trí quy mô nhỏ, chẳng hạn như phi tiêu, bể bơi, và máy hát tự động.Trên khắp đất nước, đây có lẽ là loại phổ biến nhất của quán bar bạn tìm thấy.

Theo các chuyên gia chúng tôi đã phỏng vấn, chi phí khởi động cho các loại hình quán bar dao động khá rộng, tùy thuộc vào kích thước và loại quán bar, nhưng chủ yếu dựa vào vị trí. Bạn có thể mua một quán bar đã có sẵn tại một thị trấn nhỏ với 20.000$, hoặc bạn có thể chi tiêu một triệu USD xây dựng một thương hiệu mới tại một thành phố lớn. Không phải ngẫu nhiên, số lượng doanh thu các doanh nghiệp sản xuất lại khác nhau rất nhiều, tùy thuộc vào vị trí và năng lực quán bar của bạn.

Quán bar thể thao. Tùy thuộc vào công suất của cơ sở, quán bar thể thao có thể là một phiên bản của các quán rượu khu phố, hoặc có thể như một câu lạc bộ. Hãy để những thứ này trong tâm trí, những nghiên cứu thị trường là rất quan trọng.

Nói chung, quán bar thể thao cung cấp một số loại menu tùy chọn, chẳng hạn như bánh mì, bánh mì kẹp thịt, bánh pizza, bánh mì và món khai vị. Khi các điểm thu hút chính là sự kiện thể thao, quán bar thể thao có TV cho mỗi chỗ ngồi, bởi đôi khi họ điều chỉnh các kênh khác nhau. Công nghệ âm thanh và video, với một số chủ sở hữu thì sẽ chi tiêu phần lớn doanh thu của họ vào việc nâng cao công nghệ mới nhất – từ vệ tinh lớn đến màn hình phẳng. Cũng giống như quán bar khu phố, chi phí khởi động và tiềm năng thu nhập sẽ khác nhau, tùy thuộc vào kích thước và vị trí.

Quán bar bia nhà. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng mặc dù người tiêu dùng đang uống rượu ít hơn, thị hiếu của họ đang trở nên sáng suốt hơn. Kết quả là, bia nồng độ thấp được bán nhiều hơn và phổ biến hơn. Trong một quán bar bia, bạn có thể cung cấp một lựa chọn lớn các loại bia, bao gồm cả bia nồng độ thấp sản xuất ở nơi khác. Thường dễ dàng hơn để có được một giấy phép rượu cho một quán bar bia hơn một giấy phép rượu đầy đủ quy mô, vì bạn không cần một quán bar đầy rượu.

Hầu hết các quán rượu bia chỉ bán tùy chọn bia của mình trên vòi (bia), kèm theo một vài lựa chọn bia chai. Vì bạn đang tạo ra sản phẩm của riêng bạn trong một quán bar bia, bạn sẽ có khả năng kiểm soát những gì bạn làm và bán – từ chất lượng đến số lượng. Các chi phí khởi động của một quán bar bia nhà có thể khá cao – từ triệu 100.000$ đến 1 triệu đô bởi các thiết bị sản xuất bia bạn cần phải có. Nếu bạn sản xuất một loại bia phổ biến, bạn có cơ hội để phát triển thành một dây chuyền thành công.

Quán bar đặc trưng. Quán bar đặc trưng, trong đó tập trung vào một loại hình, từ rượu martini, hoặc quán bar xì gà đang phổ biến hiện nay. Mặc dù một số quán bar đặc biệt tập trung vào một loại thức uống, bạn có thể cần một kho chỉ để loại thức uống này. Martini: Họ đã trở nên rất phổ biến do sự đa dạng mà họ cung cấp. Các loại martini truyền thống vẫn có một sức hấp dẫn không thể chối từ nếu mix với vodka chất lượng và tỷ lệ tương ứng, một hỗn hợp khác, như martini táo chua, đã mở rộng quy martini, đặc biệt đối với khách hàng là phụ nữ. Nhưng ngay cả khi sự nổi tiếng của họ tăng lên, martini vẫn đang tìm kiếm nhiều loại rượu khác. Trong thực tế, phụ nữ đặt hàng rượu thường xuyên hơn so với bất kỳ đồ uống có cồn khác. Quán rượu cung cấp cho khách cơ hội thưởng thức nhiều loại khác nhau của rượu vang và khả năng để tìm hiểu thêm về tích cách của họ.

(Theo Entrepreneur)

Keywork: phần mềm quản lý nhà hàng, cà phê phần mềm bán hàng quản lý nhà hàng, cafe, karaoke

HỌC HỎI BÍ QUYẾT KINH DOANH QUÁN CAFE THÀNH CÔNG TỪ STEVE JOBS

Bạn đang chuẩn bị kinh doanh quán cafe. Bạn đang kinh doanh quán cafe. Trong khi những quán cafe bạn biết đều kinh doanh thuận lợi. Còn quán của bạn thì chỉ dậm chân tại chỗ ở mức thu hồi đủ vốn.

KINH DOANH NHÀ HÀNG: KHI THƯỢNG ĐẾ DÙNG CÔNG NGHỆ (P2)

Công nghệ phát triển, kéo theo nhiều sự thay đổi, đó là một xu thế phát triển tất yếu. Hãy nhanh chóng thích nghi với thời cuộc thay vì ngồi chờ thất bại

PHỎNG VẤN THẾ NÀO ĐỂ CÓ ĐƯỢC QUẢN LÝ NHÀ HÀNG TỐT NHẤT

Quản lý nhà hàng có ảnh hưởng rất lớn đến sự thành bại của một nhà hàng, vì vậy cá chủ nhà hàng rất cẩn trọng trong việc tuyển dụng.

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TRONG QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

Sự chuyên nghiệp của một nhà hàng không chỉ thể hiện ở chất lượng đồ ăn mà còn là sự đồng đều trong các khâu dịch vụ và sự chuyên nghiệp của nhân viên. Cùng với sự bùng nổ của các mô hình nhà hàng là những ứng dụng công nghệ giúp hỗ trợ việc quản lý nhà hàng trở nên tiện lợi và có chuyên nghiệp hơn

CÁCH XỬ LÝ KHI KHÁCH HÀNG THAN PHIỀN?

​Khi bạn là một nhân viên quán cafe, chắc chắn bạn sẽ gặp những tình huống khách hàng than phiền ít nhất một lần. Những vấn đề thường gặp như dịch vụ không tốt, đồ uống không chất lượng, giá không hợp lý v.v…

QUÁN CAO VỚI PHẦN MỀM QUÁN SỐ

Tọa lạc tại 51 Vạn Kiếp, Pleiku, Quán Cao vừa là quán café vừa là quán nhậu khá nổi tiếng ở Pleiku.

KINH NGHIỆM MỞ QUÁN TRÀ SỮA TỪ A-Z

Bạn là người thích kinh doanh với một số vốn nhất định và bạn có ước mơ làm chủ một quán trà sữa… Nếu đúng như vậy thì đây là một quyết định rất hợp thời bởi mở quán trà sữa là mô hình đang ăn nên làm ra và là ngôi sao mới của ngành dịch vụ ăn uống.

Quán Số - Giải pháp phần mềm quản lý nhà hàng - cafe đơn giản, dễ sử dụng và chuyên nghiệp

Bạn đang có ý định kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng - cafe ? Bạn đang kinh doanh nhà hàng - quán cafe nhưng gặp khó khăn trong việc quản lý nhà hàng, cà phê ?

QUÁN CÀ PHÊ BIẾN LỜI CHÊ THÀNH CHIÊU QUẢNG CÁO ĐỘC ĐÁO ()

Thông thường, các quán cafe thường dùng không gian đẹp mắt, chất lượng đồ uống, phục vụ tốt… để quảng cáo quán cafe, thu hút khách hàng. Nhưng không phải quán cafe nào cũng thành công và đạt được mục tiêu mong muốn, bởi cafe đang thực sự là trào lưu kinh doanh trên toàn thế giới.

KINH DOANH GÌ SẼ LÀ XU HƯỚNG NĂM 2017

Trong thời kỳ hội nhập toàn thế giới như hiện nay, hằng năm đều có hàng triệu ý tưởng kinh doanh khác nhau, nhưng xu hướng kinh doanh 2017 sẽ là gì?

Ngân hàng ACB

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng TMCP Á Châu - Đà Nẵng

Số TK: 142 942 959

Ngân hàng AgriBank

Chủ TK: Lê Thị Xuân Hương

Ngân hàng NN&PTNT - Đà Nẵng

Số TK: 20122 0614 9716

Ngân hàng VietComBank

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng Ngoại Thương - Đà Nẵng

Số TK: 004 1000 725 816

HOTLINE: 0905-088-242