Chi tiết bản tin

CÁCH TÌM ĐỊA ĐIỂM LÝ TƯỞNG ĐỂ MỞ NHÀ HÀNG

Địa điểm mở nhà hàng có ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công trong kinh doanh dịch vụ nhà hàng. Khi bạn thuê địa điểm để mở nhà hàng bạn hãy trả lời các câu hỏi, Đây đã phải địa điểm tốt nhất để mở nhà hàng chưa? Mức độ khách vãng lai qua khu vực này? Mức thu nhập của người dân ở đó họ có đủ điều kiện để ăn ở nhà hàng bạn không?

Linh hoạt khi tìm không gian cho nhà hàng

Không gian nhà hàng có nhiều loại hình dạng và kích thước, từ quán cóc nhỏ đến nhà hàng sang trọng lộng lẫy. bạn có thể đã có ý tưởng tuyệt vời về loại nhà hàng bạn muốn mở, và những gì bạn muốn ở bên trong nhà hàng. Tuy nhiên không gian hoàn hảo có thể không có ngay cái nhìn đầu tiên và những gì bạn hình dung. Vì thế bạn sẽ phải thiết kế lại ý tưởng nhà hàng trong đầu để khớp với không gian đó. hãy nhớ rằng, thường thì nhà hàng tuyệt vời không làm nên một địa điểm mà địa điểm sẽ tạo ra một nhà hàng tuyệt vời.

Hãy kiểm tra xung quanh vị trí đó

Một khi bạn đã chọn không gian nhà hàng, hãy tìm hiểu càng nhiều càng tốt về chủ địa điểm tiềm năng đó. Nếu có những doanh nghiệp khác cùng một vị trí đó, hỏi chủ doanh nghiệp đó xem nếu chủ nhà có phải là người dễ tính và làm việc nhanh chóng không. Bạn cũng có thể hỏi về ưu nhược điểm của vị trí, cũng như suy nghĩ của họ về việc có một nhà hàng mới mở ở đây. Tất nhiên, bạn cũng không nên tin hoàn toàn những gì mà người thuê nhà ở đây nói.

Nếu họ nghĩ mở nhà hàng ở đây là một ý tưởng tuyệt vời, hãy nhớ rằng, đó chỉ là ý kiến chưa phải thực tế.

Biết rõ ngân sách của mình

Bạn có thể tìm được một không gian tuyệt vời để mở nhà hàng, nhưng nếu thuê nó ngoài ngân sách, bạn khó có thể duy trì. Bạn không thể thuê một căn hộ khi bạn không đủ khả năng thuê, điều này cũng đúng khi thuê không gian nhà hàng. Những năm đầu khi mở nhà hàng nói chung khá chặt chẽ, mở rộng ngân sách trước khi mở nhà hàng thậm chí không phải là một ý tưởng tốt.

Đừng ngại mặc cả

Rất có thể là chủ nhà tiềm năng của bạn không muốn bất động sản của họ bị bỏ trống trong một thời gian dài và có thể sẵn sàng cho bạn mặc cả về chi phí thuê. Đàm phán thuê địa điểm nhà hàng bao gồm việc không trả toàn bộ tiền thuê nhà đến tận khi kinh doanh nhà hàng ổn định. Bạn có thể trả tiền thuê thấp trong năm đầu tiên của hợp đồng thuê, sau đó dần dần tăng nó mỗi năm sau đó.

Biết những gì có trong đó khi thuê nhà hàng

Tiền nước, tiền điện có bao gồm trong tiền thuê nhà không? Có bao gồm tiền thu rác, sửa chữa xây dựng và bảo trì chung không? Thuê nhà hàng bạn nên chi tiết chính xác chi phí bao gồm theo, bao gồm bất kỳ đổi mới cần thiết nào, và những chi phí gì nhà hàng của bạn sẽ phải chịu trách nhiệm chi trả.

Có kế hoạch thuê rõ ràng

Thuê nhà hàng bao lâu? 2 năm? 5 năm? 10 năm? Không ai muốn nhà hàng mở ra sẽ phải đóng cửa, thậm chí khi còn mở, nhưng thực tế là đa số nhà hàng mới đóng cửa trong vài năm đầu tiên. Vì vậy, nếu không có chuyện gì khác, nhưng để yên tâm, thuê nhà thời hạn càng ngắn càng tốt. Nếu mọi thứ thuận buồm xuôi sau năm hai hoặc ba năm thì bạn hãy làm hợp đồng thuê lâu hơn.

Trada (tổng hợp) Theo Aboutmoney

Keywork: phần mềm quản lý nhà hàng, cà phê phần mềm bán hàng quản lý nhà hàng, cafe, karaoke

5 KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CÀ PHÊ RANG THÀNH CÔNG

Chia sẻ kinh nghiệm mở quán cà phê rang sẽ giúp bạn định hướng rõ hơn về kinh doanh cà phê. Hiểu rõ bản chất bên trong. Bạn sẽ dễ dàng định hướng và vạch định kế hoạch kinh doanh của mình

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẮT ĐẦU KINH DOANH QUÁN TRÀ SỮA TRÂN CHÂU ?

Đồ uống trà sữa trân châu du nhập vào Việt Nam từ đầu những năm 2000 và 4 năm sau chúng đã tạo nên một cơn sốt không thể cưỡng lại của giới trẻ khi ấy. Loại thức uống có vị ngọt ngọt của trái cây, dai dai của trân châu, ngậy mùi sữa, thơm nhàn nhạt của các vị rau câu, popping.

T&N Container Coffee Với Phần Mềm Quán Số

Một quán café độc đáo nằm tại Lô A2 2/3 Khu ĐT Chí Linh, Phường Nguyễn An Ninh, Vũng Tàu – T&N Container Coffee. Quán cũng mới hoạt động. Không gian lạ mắt và rộng rãi, rất thích hợp cho tụ tập bạn bè.

Quy trình thanh toán

Quy trình thanh toán

LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÁC ĐỊNH NHỮNG GÌ BẠN CẦN KHI THUÊ NHÂN VIÊN

​Cho dù mở nhà hàng lần đầu, hoặc chỉ đơn giản là luân chuyển nhân viên hay nhu cầu nhân sự liên tục của bạn. Trong ngành công nghiệp nhà hàng, một người quản lý phải kiêm được nhiều vị trí. Tìm hiểu để xác định vị trí bạn cần phải làm để kinh doanh thành công, tìm và giữ nhân viên tốt nhất.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ CHO TIỆM BÁNH NGỌT

Những thiết kế nội thất trong tiệm bánh của bạn là nơi chào đón và ghi dấu thương hiệu của bạn trong lòng của các khách hàng. Theo tạp chí “Entrepreneur”, chi phí để khởi nghiệp cho một tiệm bánh hiện nay có giá vào khoảng từ hơn 200 triệu đến 1 tỉ.

MUỐN MỞ QUÁN CAFE THÀNH CÔNG BẠN CẦN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

Kinh doanh đang là một miếng mồi béo bở? Nhưng số lượng người thất bại cũng không ít, vậy phải làm thế nào để thành công, không đi vào vết xe đổ của những người đi trước?

MÓN QUẢNG DÌ BẢY II QUẬN TÂN PHÚ VỚI PHẦN MỀM QUÁN SỐ

Tọa lạc tại Lô E, Chung cư Sơn Kỳ, Đường CC5, Sơn Kỳ, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Quán Món Quảng Dì Bảy II là nơi với những món ăn bình dị và gần gũi của Miền Trung đầy nắng gió.

Khách hàng thân thiết với Quán Số - Rafew Cafe

Cafe Rafew Đà Nẵng tọa lạc tại 58 Hoàng Văn Thụ, Hải Châu, Đà Nẵng - nằm trong top những quán cafe có view đẹp nhất tại Đà Nẵng.

BÍ QUYẾT MỞ NHÀ HÀNG BUFFET BÌNH DÂN

Khi nhắc đến nhà hàng buffet, thực khách thường tưởng tượng rằng đó một nhà hàng sang trọng, cao cấp. Thế nhưng, bạn có thể tạo dựng một nhà hàng buffet bình dân mà lại thu hút tất cả các kiểu khách hàng. Họ sẽ thưởng thức những món ăn ngon, hấp dẫn mà không lo về giá cả.

Ngân hàng ACB

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng TMCP Á Châu - Đà Nẵng

Số TK: 142 942 959

Ngân hàng AgriBank

Chủ TK: Lê Thị Xuân Hương

Ngân hàng NN&PTNT - Đà Nẵng

Số TK: 20122 0614 9716

Ngân hàng VietComBank

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng Ngoại Thương - Đà Nẵng

Số TK: 004 1000 725 816

HOTLINE: 0905-088-242