Chi tiết bản tin

CÁCH TÌM ĐỊA ĐIỂM LÝ TƯỞNG ĐỂ MỞ NHÀ HÀNG

Địa điểm mở nhà hàng có ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công trong kinh doanh dịch vụ nhà hàng. Khi bạn thuê địa điểm để mở nhà hàng bạn hãy trả lời các câu hỏi, Đây đã phải địa điểm tốt nhất để mở nhà hàng chưa? Mức độ khách vãng lai qua khu vực này? Mức thu nhập của người dân ở đó họ có đủ điều kiện để ăn ở nhà hàng bạn không?

Linh hoạt khi tìm không gian cho nhà hàng

Không gian nhà hàng có nhiều loại hình dạng và kích thước, từ quán cóc nhỏ đến nhà hàng sang trọng lộng lẫy. bạn có thể đã có ý tưởng tuyệt vời về loại nhà hàng bạn muốn mở, và những gì bạn muốn ở bên trong nhà hàng. Tuy nhiên không gian hoàn hảo có thể không có ngay cái nhìn đầu tiên và những gì bạn hình dung. Vì thế bạn sẽ phải thiết kế lại ý tưởng nhà hàng trong đầu để khớp với không gian đó. hãy nhớ rằng, thường thì nhà hàng tuyệt vời không làm nên một địa điểm mà địa điểm sẽ tạo ra một nhà hàng tuyệt vời.

Hãy kiểm tra xung quanh vị trí đó

Một khi bạn đã chọn không gian nhà hàng, hãy tìm hiểu càng nhiều càng tốt về chủ địa điểm tiềm năng đó. Nếu có những doanh nghiệp khác cùng một vị trí đó, hỏi chủ doanh nghiệp đó xem nếu chủ nhà có phải là người dễ tính và làm việc nhanh chóng không. Bạn cũng có thể hỏi về ưu nhược điểm của vị trí, cũng như suy nghĩ của họ về việc có một nhà hàng mới mở ở đây. Tất nhiên, bạn cũng không nên tin hoàn toàn những gì mà người thuê nhà ở đây nói.

Nếu họ nghĩ mở nhà hàng ở đây là một ý tưởng tuyệt vời, hãy nhớ rằng, đó chỉ là ý kiến chưa phải thực tế.

Biết rõ ngân sách của mình

Bạn có thể tìm được một không gian tuyệt vời để mở nhà hàng, nhưng nếu thuê nó ngoài ngân sách, bạn khó có thể duy trì. Bạn không thể thuê một căn hộ khi bạn không đủ khả năng thuê, điều này cũng đúng khi thuê không gian nhà hàng. Những năm đầu khi mở nhà hàng nói chung khá chặt chẽ, mở rộng ngân sách trước khi mở nhà hàng thậm chí không phải là một ý tưởng tốt.

Đừng ngại mặc cả

Rất có thể là chủ nhà tiềm năng của bạn không muốn bất động sản của họ bị bỏ trống trong một thời gian dài và có thể sẵn sàng cho bạn mặc cả về chi phí thuê. Đàm phán thuê địa điểm nhà hàng bao gồm việc không trả toàn bộ tiền thuê nhà đến tận khi kinh doanh nhà hàng ổn định. Bạn có thể trả tiền thuê thấp trong năm đầu tiên của hợp đồng thuê, sau đó dần dần tăng nó mỗi năm sau đó.

Biết những gì có trong đó khi thuê nhà hàng

Tiền nước, tiền điện có bao gồm trong tiền thuê nhà không? Có bao gồm tiền thu rác, sửa chữa xây dựng và bảo trì chung không? Thuê nhà hàng bạn nên chi tiết chính xác chi phí bao gồm theo, bao gồm bất kỳ đổi mới cần thiết nào, và những chi phí gì nhà hàng của bạn sẽ phải chịu trách nhiệm chi trả.

Có kế hoạch thuê rõ ràng

Thuê nhà hàng bao lâu? 2 năm? 5 năm? 10 năm? Không ai muốn nhà hàng mở ra sẽ phải đóng cửa, thậm chí khi còn mở, nhưng thực tế là đa số nhà hàng mới đóng cửa trong vài năm đầu tiên. Vì vậy, nếu không có chuyện gì khác, nhưng để yên tâm, thuê nhà thời hạn càng ngắn càng tốt. Nếu mọi thứ thuận buồm xuôi sau năm hai hoặc ba năm thì bạn hãy làm hợp đồng thuê lâu hơn.

Trada (tổng hợp) Theo Aboutmoney

Keywork: phần mềm quản lý nhà hàng, cà phê phần mềm bán hàng quản lý nhà hàng, cafe, karaoke

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA QUYỀN KINH DOANH QUÁN CAFE

Bạn có biết cần những yếu tố gì để trở thành người quản lý quán cafe thành công không?

QUẢN LÝ DỊCH VỤ MANG VỀ VÀ GIAO HÀNG THÀNH CÔNG (PHẦN 1)

Ngày nay các nhà hàng đồ ăn nhanh bình dân, các nhà hàng ăn uống bình thường và các cơ sở ăn uống thậm chí tốt cũng khai thác lợi ích của dịch vụ mang về và giao hàng. Hãy xem xét các ý tưởng sau đây để tối đa hóa dịch vụ giao hàng và mang về thành công.

NHÀ HÀNG SẼ LÀ QUÁN CÓC NẾU NHỮNG VỊ TRÍ SAU KHÔNG ĐƯỢC SẠCH

Để trở thành một địa điểm ăn uống lý tưởng cho thực khách, ngoài những yếu tố như đồ ăn, thiết kế, tác phong, thái độ của nhân viên phục vụ, nhà hàng còn phải đảm bảo vệ sinh sạch sẽ nếu không nó sẽ trở thành một Quán Cóc.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THÚC ĐẨY NHÂN VIÊN CỦA BẠN?

Những kiểu nhà hàng nào có được những nhân viên vui vẻ và chăm chỉ? Đó là kiểu nhà hàng thành công. Không may cho các chủ nhà hàng, thành công không đến với bạn sau 1 đêm. Bạn phải suy nghĩ và sáng tạo thì mới có thể thúc đẩy các nhân viên của mình.

NGON RẺ VỚI QUÁN BÒ LỬA – 244 TÔ KÝ, HÓC MÔN

Tọa lạc tại 244 Tô Ký, Hóc Môn, Quán Bò Lửa với các món ăn ngon, độc đáo được chế biến từ thịt bò tơ, đây là nơi lý tưởng để tất cả mọi người lựa chọn để thưởng thức cùng gia đình.

NHỮNG LƯU Ý KHI MỞ NHÀ HÀNG ĐỘC LẬP

​Nếu bạn muốn chuyển ý tưởng độc đáo cho một nhà hàng mới và thích sự thử thách trong việc biến ý tưởng đó thành hiện thực thì việc mở một nhà hàng độc lập là cách thích hợp nhất. Nhưng mọi con đường đi đến thành công trong việc kinh doanh nhà hàng độc lập luôn chứa đựng cả thuận lợi lẫn rủi ro.

LỊCH SỬ TOP 5 THƯƠNG HIỆU RƯỢU HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Rượu là loại đồ uống thịnh hành ở hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, không phải ai cũng có thể sành về tất cả các hãng rượu nổi tiếng. Khi các vị khách thưởng thức các loại rượu ngon, nổi tiếng nên biết xuất xứ của chúng để có thể tận hưởng đúng điệu của từng loại rượu khác nhau.

ĐIỀU GÌ KHIẾN KINH DOANH TRÀ SỮA LẠI SIÊU LỢI NHUẬN?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu trà sữa nổi tiếng, thu hút được đông đảo thực khách sử dụng. Hiện tượng này sao lại nổi lên như vậy?

QUÁN NEM HỒNG KÝ VẠN GIÃ KHÁNH HÒA

Tọa lạc tại số 168 Nguyễn Trãi, Vạn Giã, Vạn Ninh, Khánh Hòa, Quán Nem Hồng Ký với những món nem nướng thơm lừng là điểm tập kết của nhiều bạn trẻ.

HỆ THỐNG DINH DƯỠNG Ô MÊ LY HUẾ VỚI PHẦN MỀM QUÁN SỐ

Hệ thống cháo dinh dưỡng cao cấp ô mê ly Huế với các dòng sản phẩm như cháo, súp và các dòng sản phẩm khác để phục vụ nhu cầu hàng ngày.

Ngân hàng ACB

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng TMCP Á Châu - Đà Nẵng

Số TK: 142 942 959

Ngân hàng AgriBank

Chủ TK: Lê Thị Xuân Hương

Ngân hàng NN&PTNT - Đà Nẵng

Số TK: 20122 0614 9716

Ngân hàng VietComBank

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng Ngoại Thương - Đà Nẵng

Số TK: 004 1000 725 816

HOTLINE: 0905-088-242