Khách Hàng Customer

CÁCH TÌM ĐỊA ĐIỂM LÝ TƯỞNG ĐỂ MỞ NHÀ HÀNG

Địa điểm mở nhà hàng có ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công trong kinh doanh dịch vụ nhà hàng. Khi bạn thuê địa điểm để mở nhà hàng bạn hãy trả lời các câu hỏi, Đây đã phải địa điểm tốt nhất để mở nhà hàng chưa? Mức độ khách vãng lai qua khu vực này? Mức thu nhập của người dân ở đó họ có đủ điều kiện để ăn ở nhà hàng bạn không?

Linh hoạt khi tìm không gian cho nhà hàng

Không gian nhà hàng có nhiều loại hình dạng và kích thước, từ quán cóc nhỏ đến nhà hàng sang trọng lộng lẫy. bạn có thể đã có ý tưởng tuyệt vời về loại nhà hàng bạn muốn mở, và những gì bạn muốn ở bên trong nhà hàng. Tuy nhiên không gian hoàn hảo có thể không có ngay cái nhìn đầu tiên và những gì bạn hình dung. Vì thế bạn sẽ phải thiết kế lại ý tưởng nhà hàng trong đầu để khớp với không gian đó. hãy nhớ rằng, thường thì nhà hàng tuyệt vời không làm nên một địa điểm mà địa điểm sẽ tạo ra một nhà hàng tuyệt vời.

Hãy kiểm tra xung quanh vị trí đó

Một khi bạn đã chọn không gian nhà hàng, hãy tìm hiểu càng nhiều càng tốt về chủ địa điểm tiềm năng đó. Nếu có những doanh nghiệp khác cùng một vị trí đó, hỏi chủ doanh nghiệp đó xem nếu chủ nhà có phải là người dễ tính và làm việc nhanh chóng không. Bạn cũng có thể hỏi về ưu nhược điểm của vị trí, cũng như suy nghĩ của họ về việc có một nhà hàng mới mở ở đây. Tất nhiên, bạn cũng không nên tin hoàn toàn những gì mà người thuê nhà ở đây nói.

Nếu họ nghĩ mở nhà hàng ở đây là một ý tưởng tuyệt vời, hãy nhớ rằng, đó chỉ là ý kiến chưa phải thực tế.

Biết rõ ngân sách của mình

Bạn có thể tìm được một không gian tuyệt vời để mở nhà hàng, nhưng nếu thuê nó ngoài ngân sách, bạn khó có thể duy trì. Bạn không thể thuê một căn hộ khi bạn không đủ khả năng thuê, điều này cũng đúng khi thuê không gian nhà hàng. Những năm đầu khi mở nhà hàng nói chung khá chặt chẽ, mở rộng ngân sách trước khi mở nhà hàng thậm chí không phải là một ý tưởng tốt.

Đừng ngại mặc cả

Rất có thể là chủ nhà tiềm năng của bạn không muốn bất động sản của họ bị bỏ trống trong một thời gian dài và có thể sẵn sàng cho bạn mặc cả về chi phí thuê. Đàm phán thuê địa điểm nhà hàng bao gồm việc không trả toàn bộ tiền thuê nhà đến tận khi kinh doanh nhà hàng ổn định. Bạn có thể trả tiền thuê thấp trong năm đầu tiên của hợp đồng thuê, sau đó dần dần tăng nó mỗi năm sau đó.

Biết những gì có trong đó khi thuê nhà hàng

Tiền nước, tiền điện có bao gồm trong tiền thuê nhà không? Có bao gồm tiền thu rác, sửa chữa xây dựng và bảo trì chung không? Thuê nhà hàng bạn nên chi tiết chính xác chi phí bao gồm theo, bao gồm bất kỳ đổi mới cần thiết nào, và những chi phí gì nhà hàng của bạn sẽ phải chịu trách nhiệm chi trả.

Có kế hoạch thuê rõ ràng

Thuê nhà hàng bao lâu? 2 năm? 5 năm? 10 năm? Không ai muốn nhà hàng mở ra sẽ phải đóng cửa, thậm chí khi còn mở, nhưng thực tế là đa số nhà hàng mới đóng cửa trong vài năm đầu tiên. Vì vậy, nếu không có chuyện gì khác, nhưng để yên tâm, thuê nhà thời hạn càng ngắn càng tốt. Nếu mọi thứ thuận buồm xuôi sau năm hai hoặc ba năm thì bạn hãy làm hợp đồng thuê lâu hơn.

Trada (tổng hợp) Theo Aboutmoney

Keywork: phần mềm quản lý nhà hàng, cà phê phần mềm bán hàng quản lý nhà hàng, cafe, karaoke

NGHỆ THUẬT TĂNG GIÁ ĐỒ UỐNG CHO QUÁN CAFE

Tăng giá đồ uống trong các quán cafe luôn là một quyết định khó khăn. Nhưng tăng như thế nào để khách hàng vẫn chấp nhận, thậm chí không biết là cả một nghệ thuật.

T&N Container Coffee Với Phần Mềm Quán Số

Một quán café độc đáo nằm tại Lô A2 2/3 Khu ĐT Chí Linh, Phường Nguyễn An Ninh, Vũng Tàu – T&N Container Coffee. Quán cũng mới hoạt động. Không gian lạ mắt và rộng rãi, rất thích hợp cho tụ tập bạn bè.

[Đậm Chất "Design" Với Café 85 Design]

Cafe Container - Một mô hình cafe không còn lạ với nhiều bạn trẻ. Nhưng Cafe Container treo lơ lửng trên cao vô cùng sáng tạo và “bá đạo” như 85 Design thì chắc chắn sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên, thích thú và ngỡ ngàng.

12 QUÁN CAFE CÓ THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP TRÊN THẾ GIỚI (Phần 1)

Mỗi quán cafe dù nằm ở đâu trên khắp thế giới thì đều có một điểm chung đó là ấm cúng. Mỗi quán có thiết kế nội thất khác nhau thì lại mang tới những trải nghiệm khác nhau. Một quán cafe luôn được hình dung rằng sẽ trần ngập mùi vị của cafe hoặc chocolate

Ngân hàng ACB

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng TMCP Á Châu - Đà Nẵng

Số TK: 142 942 959

Ngân hàng AgriBank

Chủ TK: Lê Thị Xuân Hương

Ngân hàng NN&PTNT - Đà Nẵng

Số TK: 20122 0614 9716

Ngân hàng VietComBank

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng Ngoại Thương - Đà Nẵng

Số TK: 004 1000 725 816

HOTLINE: 0905-088-242