Chi tiết bản tin

6 CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TẠI MỸ

Việc chăm sóc và kết nối với khách hàng là phương pháp rất quan trọng để nhà hàng của bạn hoạt động tốt. Và thẻ thành viên hay thẻ quà tặng là một nhân tố quan trọng giúp bạn thực hiện sự kết nối này. Danh sách dưới đây tổng hợp 6 chương trình chăm sóc khách hàng được yêu thích nhất tại Mỹ được xây dựng bởi tạp chí Women’s Heath và không sắp xếp theo thứ tự cụ thể.

TGI Fridays

Ngoài món tráng miệng miễn phí vào ngày sinh nhật, các khách hàng đăng ký thành viên của TGI Fridays còn có các đặc quyền khác như được lấy bàn trước mà không phải xếp hàng chờ đợi, được mời tham dự các sự kiện đặc biệt và phiếu giảm giá…Thẻ thành viên này sẽ được tích điểm bằng cách trích ra 1 điểm từ mỗi 1 $ mà các khách hàng sử dụng.

California Pizza Kitchen

Các khách hàng sẽ được nhận 5$ để dùng cho hóa đơn kế tiếp và một đĩa ăn nhỏ có giá trị 6$ sau khi chi tiếu 100$ tại Pizza Kitchen, Califonia. Các thành viên cũng nhận được món tráng miệng miễn phí cho ngày sinh nhật của mình cũng như các phần thưởng đặc biệt thường xuyên.

Subway

Người tiêu dùng đăng ký thẻ quà tặng của Subway có thể thu thập điểm để được nhận thức ăn miễn phí. Các thành viên trung thành của nhà hàng sẽ kiếm được 1 điểm cho mỗi đô chi tiêu và khi đăng ký khách hàng sẽ nhận được ngay 25$ và nhận quà miễn phí vào sinh nhật của họ. Chuỗi nhà hàng này cũng nhằm vào việc cho phép người tiêu dùng đổi điểm qua điện thoại di động.

Dunkin ‘Donuts

Các thành viên của Dunkin ‘Donuts sẽ nhận được đồ uống miễn phí khi đăng ký lần đầu cũng như vào ngày sinh nhật của họ và khi họ tích được 200 điểm. Các thành viên của Dunkin ‘Donuts cũng có thể nhận được các đề nghị đặc biệt hàng tháng và có thể gọi đồ trước mà không cần xếp hàng.

Starbucks

Sau khi đăng ký thẻ quà tặng Starbucks, người tiêu dùng nhận được hai sao cho mỗi lần mua hàng. Sau khi tích lũy được 125 ngôi sao, các khách hàng sẽ được tặng một món ăn miễn phí. Những người đã kiếm được 300 sao sẽ trở thành hội viên vàng và được hưởng những đặc quyền hàng tháng, năm.

Auntie Anne’s Pretzels

Thẻ khách hàng của Auntie Anne’s Pretzels cho phép khách hàng mua bánh Pretzel miễn phí khi có đủ 300 điểm, cũng như bánh Pretzel miễn phí sau khi đăng ký. Các thành viên cũng nhận được các đề nghị độc quyền và nhận được món khai vị miễn phí.

(Nguồn st: kinhdoanhnhahang.vn)

Keywork: phần mềm quản lý nhà hàng, cà phê phần mềm bán hàng quản lý nhà hàng, cafe, karaoke

10 Ý TƯỞNG QUẢNG CÁO NHÀ HÀNG ĐỘC ĐÁO NHẤT BẠN NÊN THỬ

Những ý tưởng quảng cáo độc đáo sẽ giúp cho khách hàng hứng thú với thông tin nhà hàng của bạn, và sẽ tìm mọi cách để đến với nhà hàng dù cho nó có nằm ở trong hẻm hóc đi chăng nữa.

KINH NGHIỆM KINH DOANH QUÁN CÀ PHÊ HIỆU QUẢ THÀNH CÔNG

Kinh doanh cà phê luôn là lĩnh vực kinh doanh nhận được rất nhiều sự quan tâm. Hiện thì trên thị trường đã có không ít quán cà phê được mở ra. Tuy nhiên vẫn luôn có rất nhiều cá nhân, tổ chức muốn tiếp tục muốn đầu tư lĩnh vực này

Thiên Hương Cafe Cùng đồng hành với Quán Số

Nằm trên đường Thiên Hộ Dương, Tp Cao Lãnh, Tỉnh Đồ Tháp, Cafe Thiên Hương với không gian rộng rãi, thoáng mát, lịch sự cùng với menu đa dạng các loại cafe và thức uống giải khát thực sự là nơi thích hợp để tụ tập, họp nhóm hay bàn chuyện công việc.

CÁC BƯỚC QUAN TRỌNG CẦN CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI MỞ QUÁN CÀ PHÊ - Phần 2

Hãy tự mình trả lời những điều dưới đây trước khi start-up quán cà phê của chính bạn nhé

Hướng dẫn sử dụng tính năng Quản lý sổ thu chi của phần mềm DRS Manager

Quản lý số thu chi giúp quản lý dòng tiền tốt hơn

CÁCH CHỌN ĐỊA ĐIỂM ĐÚNG ĐỂ MỞ QUÁN CÀ PHÊ - Phần 2

Tin chắc rằng bạn không muốn mở một quán cà phê mà an ninh khu vực kinh doanh không tốt. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng vừa ảnh hưởng tới doanh thu và độ an toàn của tài sản trong quán cà phê.

ANN’S GARDEN – QUÁN NHẬU SANG CHẢNH TẠI HỘI AN

Tọa lạc tại 328 Lý Thường Kiệt, Tp Hội An, Quán Nhậu với không gian sang chảnh nhưng giá cực bình dân – ANN’S GARDEN

PIZZA BURATINO QUY NHƠN VỚI PHẦN MỀM QUÁN SỐ

Một trong những Quán Pizza có tiếng tại Quy Nhơn, Buratino Pizza tọa lạc tại 380 Nguyễn Thái Học, TP Quy Nhơn.

12 CÂU HỎI CẦN TRẢ LỜI TRONG KẾ HOẠCH KINH DOANH CAFE (P1)

Bạn muốn kinh doanh cafe? Bạn đã có kế hoạch chưa? 12 câu hỏi dưới đây sẽ giúp bạn điều đó

C'est Beau Coffee & Fashion quản lý Đội Ngũ Nhân viên với Phần Mềm Bán hàng và Quản Lý của Quán Số

​Một loại hình kinh doanh kết hợp giữa tiệm café và cửa hàng thời trang, với một không gian thật sang chảnh, đặc biệt cái tên Quán cũng sang chảnh không kém – Quán C'est Beau Coffee & Fashion.

Ngân hàng ACB

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng TMCP Á Châu - Đà Nẵng

Số TK: 142 942 959

Ngân hàng AgriBank

Chủ TK: Lê Thị Xuân Hương

Ngân hàng NN&PTNT - Đà Nẵng

Số TK: 20122 0614 9716

Ngân hàng VietComBank

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng Ngoại Thương - Đà Nẵng

Số TK: 004 1000 725 816

HOTLINE: 0905-088-242