Chi tiết bản tin

6 CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TẠI MỸ

Việc chăm sóc và kết nối với khách hàng là phương pháp rất quan trọng để nhà hàng của bạn hoạt động tốt. Và thẻ thành viên hay thẻ quà tặng là một nhân tố quan trọng giúp bạn thực hiện sự kết nối này. Danh sách dưới đây tổng hợp 6 chương trình chăm sóc khách hàng được yêu thích nhất tại Mỹ được xây dựng bởi tạp chí Women’s Heath và không sắp xếp theo thứ tự cụ thể.

TGI Fridays

Ngoài món tráng miệng miễn phí vào ngày sinh nhật, các khách hàng đăng ký thành viên của TGI Fridays còn có các đặc quyền khác như được lấy bàn trước mà không phải xếp hàng chờ đợi, được mời tham dự các sự kiện đặc biệt và phiếu giảm giá…Thẻ thành viên này sẽ được tích điểm bằng cách trích ra 1 điểm từ mỗi 1 $ mà các khách hàng sử dụng.

California Pizza Kitchen

Các khách hàng sẽ được nhận 5$ để dùng cho hóa đơn kế tiếp và một đĩa ăn nhỏ có giá trị 6$ sau khi chi tiếu 100$ tại Pizza Kitchen, Califonia. Các thành viên cũng nhận được món tráng miệng miễn phí cho ngày sinh nhật của mình cũng như các phần thưởng đặc biệt thường xuyên.

Subway

Người tiêu dùng đăng ký thẻ quà tặng của Subway có thể thu thập điểm để được nhận thức ăn miễn phí. Các thành viên trung thành của nhà hàng sẽ kiếm được 1 điểm cho mỗi đô chi tiêu và khi đăng ký khách hàng sẽ nhận được ngay 25$ và nhận quà miễn phí vào sinh nhật của họ. Chuỗi nhà hàng này cũng nhằm vào việc cho phép người tiêu dùng đổi điểm qua điện thoại di động.

Dunkin ‘Donuts

Các thành viên của Dunkin ‘Donuts sẽ nhận được đồ uống miễn phí khi đăng ký lần đầu cũng như vào ngày sinh nhật của họ và khi họ tích được 200 điểm. Các thành viên của Dunkin ‘Donuts cũng có thể nhận được các đề nghị đặc biệt hàng tháng và có thể gọi đồ trước mà không cần xếp hàng.

Starbucks

Sau khi đăng ký thẻ quà tặng Starbucks, người tiêu dùng nhận được hai sao cho mỗi lần mua hàng. Sau khi tích lũy được 125 ngôi sao, các khách hàng sẽ được tặng một món ăn miễn phí. Những người đã kiếm được 300 sao sẽ trở thành hội viên vàng và được hưởng những đặc quyền hàng tháng, năm.

Auntie Anne’s Pretzels

Thẻ khách hàng của Auntie Anne’s Pretzels cho phép khách hàng mua bánh Pretzel miễn phí khi có đủ 300 điểm, cũng như bánh Pretzel miễn phí sau khi đăng ký. Các thành viên cũng nhận được các đề nghị độc quyền và nhận được món khai vị miễn phí.

(Nguồn st: kinhdoanhnhahang.vn)

Keywork: phần mềm quản lý nhà hàng, cà phê phần mềm bán hàng quản lý nhà hàng, cafe, karaoke

5 LỜI KHUYÊN HỮU ÍCH CHO CHỦ QUÁN CÀ PHÊ MỚI MỞ

Là một chủ quán cà phê nhất là những quán cà phê mới mở bao giờ cũng thực sự khó khăn: Bạn có thể gặp gỡ những người mới, phục vụ họ những thứ ngon mà họ yêu thích, và có một cảm giác tự hào vào việc tạo ra một không gian phản ánh tài năng của bạn, niềm đam mê, và cá tính.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CỦA BẠN MỘT ĐI KHÔNG TRỞ LẠI?

việc thu hút khách hàng mới là cần thiết, song giữ được khách hàng cũ quay lại với nhà hàng cũng rất quan trọng. Theo nghiên cứu của Đại học Harvard – Mỹ, chỉ cần lượng khách cũ đến nhà hàng của bạn tăng thêm 5%, lợi nhuận thu được có thể tăng từ 25% đến 125%.

CAFÉ NẮNG VÀNG – SỐ 5 ĐƯỜNG GIÁP LỄ, HOÀNG VĂN THỤ, TP BẮC GIANG

Nằm nép mình trên con đường Giáp Lễ rợp bóng cây xanh của Tp Bắc Giang. Nắng Vàng Café là điểm đến hiếm hoi của thành phố đem lại cảm giác yên bình cho khách.

TRONG NĂM 2018, XU HƯỚNG KINH DOANH CÀ PHÊ SẼ RA SAO?

Năm 2018 vẫn là một năm của các thương hiệu chuỗi. Điểm mạnh của hình thức kinh doanh chuỗi là quy trình quản lý, mô hình đã được chuẩn hóa, dễ nhân rộng

CƠM GÀ HUỆ - 122 NGUYỄN ĐỨC TRUNG, TP ĐÀ NẴNG

Quán với không gian thỏa mái, sạch sẽ, đặc trưng với món cơm gà là Quán Cơm gà Huệ tọa lạc tại 122 Nguyễn Đức Trung, Tp Đà Nẵng.

Hướng dẫn các thao tác bán hàng nâng cao của phần mềm DRS Manager

Các thao tác chuyển / nhập / ghép / tách bàn, tách hóa đơn và các thao tác trên hóa đơn đã thanh toán

TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU CẦN LÀM ĐỂ KINH DOANH MỘT QUÁN TRÀ SỮA THÀNH CÔNG

Để kinh doanh một quán trà sữa, bạn cần phải làm rất nhiều việc. Từ việc chọn địa điểm, tên quán, nguồn vốn, menu cho đến đối tượng khách hàng.

5 CÁCH GIÚP CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẠT HIỆU QUẢ CAO (PHẦN 1)

Khi thị trường bước vào giai đoạn bão hòa, cạnh tranh khốc liệt, ngoài yếu tố nâng cao chất lượng, nhà sản xuất áp dụng các chiêu thức khuyến mãi để câu khách

CAFÉ NHÀ SÀN PHÚ YÊN – KHÔNG GIAN HOÀI CỔ

Một điểm đến thú vị, lãng mạn, đầy chất thơ và đẹp hết ý tại Tp Tuy Hòa, Café Nhà Sàn – 07 Đồng Khởi, Phường 7, Tuy Hòa, Phú Yên.

11 BÍ QUYẾT NÂNG CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ CỦA QUÁN LÊN MỨC 5 SAO

Bí quyết nâng cao chất lượng phục vụ cho nhà hàng, quán cafe của bạn

Ngân hàng ACB

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng TMCP Á Châu - Đà Nẵng

Số TK: 142 942 959

Ngân hàng AgriBank

Chủ TK: Lê Thị Xuân Hương

Ngân hàng NN&PTNT - Đà Nẵng

Số TK: 20122 0614 9716

Ngân hàng VietComBank

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng Ngoại Thương - Đà Nẵng

Số TK: 004 1000 725 816

HOTLINE: 0905-088-242