Chi tiết bản tin

GIÚP NHÀ HÀNG KIẾM NHIỀU TIỀN HƠN VỚI THẺ QUÀ TẶNG?

Gần đây trang blog Toast Restaurant Management, đã thu thập dữ liệu thẻ quà tặng từ hơn 500 nhà hàng và làm sáng tỏ sự thật về thẻ quà tặng nhà hàng, như khách hàng đã chi bao nhiêu tiền về các thẻ nhà hàng và đâu là những loại nhà hàng bán nhiều thẻ quà tặng nhất.

Dưới đây là những điểm nổi bật của báo cáo – và kết quả có thể sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên.

Những khách hàng có thẻ quà tặng thường chi tiền nhiều hơn những khách hàng khác

Khách hàng có thẻ quà tặng có xu hướng chi tiêu nhiều hơn khi mua hàng, đặc biệt là tại các nhà hàng dịch vụ đầy đủ (Full service restaurants). Các khách hàng có thể chi tiêu nhiều hơn tới 72% khi có thẻ quà tặng.

Với một chương trình thẻ quà tặng thẻ tích hợp trong điểm trong hệ thống bán hàng, máy chủ có thể bán hàng và tích điểm chỉ bằng một cái nhấn nút. Cho phép khách hàng để cá nhân hoá tùy chọn thẻ quà tặng của họ, chọn số tiền, bao gồm một tin nhắn cá nhân, và chọn xem họ muốn các thẻ quà tặng gửi qua email hay nhắn tin cho đến người nhận ngay lập tức hoặc sau đó là cách để làm cho quá trình bán thẻ quà tặng dễ dàng hơn và tương tác nhiều hơn cho khách hàng.

Khi bạn vận hành một nhà hàng, thật dễ dàng để kết luận rằng tháng tốt nhất (hoặc tháng duy nhất) để thúc đẩy doanh số bán thẻ quà tặng là trùng với kỳ nghỉ lễ. Mặc dù đây là một chiến lược tiếp thị nhà hàng thông minh, nhưng các con số trong dữ liệu cho thấy rằng các nhà hàng không nên dồn mọi thứ vào tháng 12.

Trong thực tế, 48 % doanh số bàn lẻ của các nhà hàng phục vụ đầy đủ và 58% doanh số bán lẻ của các nhà hàng thức ăn nhanh đặt được vào những tháng ngoài tháng 12. Điều đó có nghĩa là khoảng một nửa số thẻ quà tặng của bạn đang được bán ra ngoài mùa lễ. Ngày của Mẹ, Ngày của Cha, và tốt nghiệp là dịp hoàn hảo để thúc đẩy thẻ quà tặng, và đừng quên – vào ngày sinh nhật của khách hàng cũng là ngày để bạn tặng thẻ quà tặng cho họ. Vì vậy bạn có lẽ nên thay đổi suy nghĩ của mình về thời gian phát hàng thẻ quà tặng cho nhà hàng của mình.

Gần một thứ ba số thẻ quà tặng không được sử dụng

Điều này nghe có vẻ thật tuyệt, phải không? Vâng, dù bạn có thể thấy được những lợi ích tài chính trực tiếp từ những chiếc thẻ không sử dụng này nhưng đây là một con dao hai lưỡi. Nếu những khách hàng mới được nhận thẻ quà tặng không sử dụng thẻ của bạn, bạn sẽ mất đi một khách hàng mới và thậm chí đó có thể là một khách hàng tiềm năng. 25$ trong thẻ quà tặng đó sẽ ở lại với bạn, nhưng hàng trăm $ khi họ trở thành khách hàng sẽ không có. Với thẻ quà tặng hoặc thẻ khách hàng kỹ thuật số quản lý thông qua phần mềm quản lý bán hàng, khách được yêu cầu cung cấp thông tin và chọn số tiền mà họ muốn mua. Các thẻ quà tặng kỹ thuật số sau đó sẽ được gửi qua email hay nhắn tin cho đến người nhận. Đây là một cách dễ dàng để khiến khách hàng sử dụng quà tặng và hy vọng họ quay lại những lần sau nữa.

Rõ ràng rằng việc tạo ra thẻ quà tặng sẽ đem lại nhiều lợi ích cho nhà hàng của bạn, nhưng để trở thành một bậc thầy trong công việc này thì bạn cần phải nghiên cứu cụ thể qua những con số.

(Nguồn st: kinhdoanhnhahang.com)

--------------------
BẠN MUỐN QUẢN LÝ HỆ THỐNG KHÁCH HÀNG, TÍCH LŨY ĐIỂM HAY ÁP DỤNG CÁC CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH.

  • Ứng dụng phần mềm trong quản lý nhà hàng, cafe của Quán Số sẽ giúp bạn theo dõi các hoạt động và doanh thu của Quán mình dù bạn không có mặt tại Quán. ĐẶC BIỆT LÀ CÔNG CỤ TRỢ GIÚP ĐẮC LỰC CHO BẠN TRONG VIỆC CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG.
  • Truy cập trang http://quanso.vn/ để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và đăng ký dùng thử phần mềm.
  • Hoặc để lại SĐT để nhận tư vấn trực tiếp miễn phí.

MARKETING QUÁN CAFE – BẠN ĐÃ LÀM ĐỦ NHỮNG CÁCH NÀY CHƯA?

Kinh doanh quán cafe luôn là lĩnh vực hái ra tiền và ngày càng phát triển. Cùng với sự phát triển là sự cạnh tranh giữa các quán cafe.

QUẢN LÝ DỊCH VỤ MANG VỀ VÀ GIAO HÀNG THÀNH CÔNG (PHẦN 1)

Ngày nay các nhà hàng đồ ăn nhanh bình dân, các nhà hàng ăn uống bình thường và các cơ sở ăn uống thậm chí tốt cũng khai thác lợi ích của dịch vụ mang về và giao hàng. Hãy xem xét các ý tưởng sau đây để tối đa hóa dịch vụ giao hàng và mang về thành công.

NHÀ HÀNG BISTRO 34 – SỐ 34 ĐINH TIÊN HOÀNG, TP HUẾ

Nằm trên đường Đinh Tiên Hoàng, TP Huế, Nhà hàng Bistro 34 là một trong những nhà hàng được thực khách không chỉ trong nước mà du khách nước ngoài cũng rất ưa chuộng.

HỌC HỎI Ý TƯỞNG KINH DOANH NHÀ HÀNG ĐỘC ĐÁO CỦA NGƯỜI NHẬT BẢN (PHẦN 1)

iều ảnh hưởng lớn đến sự thành bại của nhà hàng trong 5 năm đầu chính là ở ý tưởng kinh doanh

11 BƯỚC ĐỂ MỔ MỘT CỬA HÀNG NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU - Phần 1

Có hàng ngàn công ty nhượng quyền trải rộng trên nhiều lĩnh vực. Làm cách nào bạn biết được công ty nào phù hợp với mình?

DANANG CORNER – TRẢI NGHIỆM ẨM THỰC VÀ KHÔNG GIAN MỚI LẠ

Nằm trong hẻm 39 Võ Văn Kiệt, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng, Danang Corner nơi mang lại cho thực khách nhiều trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời cùng không gian mới lạ.

THƯỞNG THỨC TRÀ CHIỀU SANG CHẢNH TẠI TEA SHOTS HỒ CHÍ MINH

Tọa lạc tại 76 Võ Thị Sáu, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh, Quán Tea Shots là điểm đến hấp dẫn cho những người yêu thích uống trà.

KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE DÀNH CHO TEEN

Nếu bạn đang có ý định mở quán cafe dành cho teen thì đừng bỏ qua bài viết này.

4 Ý TƯỞNG KINH DOANH ĐỒ ĂN VẶT MÙA ĐÔNG SIÊU LỢI NHUẬN

Kinh doanh đồ ăn vặt vỉa hè trong thời gian gần đây đang trở thành một xu hướng được ưa chuộng. Giới trẻ luôn có một sự lựa chọn ưu tiên với các quán ăn vỉa hè, lê la hàng quán hơn là việc vào một nhà hàng sang chảnh cùng chi phí đắt đỏ chưa thích hợp với thu nhập.

TRƯỚC KHI MỞ QUÁN CÀ PHÊ BẠN CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ?

khi mở quán cafe bạn phải cân nhắc và tìm hiểu rất nhiều việc, dưới đây là một số việc cần chú ý tới.

Ngân hàng ACB

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng TMCP Á Châu - Đà Nẵng

Số TK: 142 942 959

Ngân hàng AgriBank

Chủ TK: Lê Thị Xuân Hương

Ngân hàng NN&PTNT - Đà Nẵng

Số TK: 20122 0614 9716

Ngân hàng VietComBank

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng Ngoại Thương - Đà Nẵng

Số TK: 004 1000 725 816

HOTLINE: 0905-088-242