Chi tiết bản tin

TOP 5 CÔNG NGHỆ MÀ NHÀ HÀNG CỦA BẠN “CẦN” SỞ HỮU

Bạn có biết rằng 29% các đầu bếp chuyên nghiệp nói rằng việc sử dụng iPad để quản lý thực đơn, danh sách rượu vang và đặt hàng là xu hướng công nghệ nóng nhất tại các nhà hàng trong năm 2015? Vậy những xu hướng công nghệ “hot” nhất của các nhà hàng trong năm 2016 là gì? Chúng ta đều muốn sở hữu những công nghệ mới nhất và hiện đại nhất cho các doanh nghiệp của mình để chống lại sự cạnh tranh và trở nên nổi bật. Chúng tôi đã tập hợp được top 5 công nghệ “hot” nhất mà các nhà hàng nên sở hữu trong 2016

1. Hệ thống quản lý nhà hàng

Hệ thống quản lý nhà hàng là trung tâm trong công việc kinh doanh tại nhà hàng của bạn, do đó chắc chắn sẽ không ai muốn quản lý chúng bằng những công nghệ lạc hậu. Với giải pháp quản lý nhà hàng thông minh của Quán Số, chủ nhà hàng có thể vận hành toàn bộ hệ thống nhà hàng của mình một cách chính xác theo nhu cầu – theo dõi hoạt động kinh doanh và các báo cáo về hóa đơn, doanh thu, theo dõi hàng tồn kho, thời gian đặt bàn,… và nhiều thứ khác nữa.

2. Hệ thống hiển thị bếp

Công việc của bếp khi chạy theo gọi bàn rất bận rộn và điều nó có thể biến nó trở thành một đống hỗn độn. Yêu cầu gọi món có thể bay tứ tung và rất khó để theo dõi. Với Hệ thống hiển thị bếp nhà hàng có thể gửi yêu cầu gọi món tới bếp ngay lập tức. Bạn có thể theo dõi tình trạng của tất cả các đơn đặt hàng, yêu cầu gọi món và biết được đơn đó đã phải chờ đợi bao lâu. Với công nghệ này, công việc kinh doanh của bạn sẽ có hiệu quả hơn và cung cấp dịch vụ nhanh hơn cho khách hàng

3. Đơn hàng di động

Bạn muốn bắt đầu nhận yêu cầu gọi món trực tiếp từ bàn? Giờ bạn hoàn toàn có thể làm điều này. Công nghệ sẽ giúp kết nối máy chủ giữa bàn ăn vào đến bếp. Các yêu cầu gọi món sẽ nhanh chóng được thông báo cho nhà bếp và họ có thể thực hiện nó ngay lập tức, nó giúp tạo ra ít sai lầm hơn và thời gian phục vụ nhanh hơn. Và khách hàng thậm chí có thể chỉnh sửa yêu cầu gọi món của mình ngay tại chỗ theo yêu cầu thay đổi vào phút cuối 

4. Thực đơn kỹ thuật số

Bạn sẽ thu hút khách hàng của mình nhờ những thực đơn kỹ thuật số và thực đơn bằng giấy sẽ không còn là cách duy nhất để cho khách hàng biết bạn có thể cung cấp cho họ những gì nữa. Bạn sẽ bắt đầu hiển thị các sản phẩm của mình trên những màn hình kỹ thuật số to và đẹp. Bố trí theo bất cứ cách nào bạn muốn, dù là hai cột hay ba cột, nhiều hình ảnh hay chỉ một hình ảnh duy nhất. Hãy vui vẻ với thực đơn của bạn và chia sẻ hình ảnh của những thứ bạn đang bán không chỉ với vài dòng văn bản

5. Hệ thống hiển thị khách hàng

Nếu công việc kinh doanh tại nhà hàng của bạn yêu cầu việc khách hàng phải đăng ký trước, hãy nghĩ về những gì bạn sẽ nhận được từ hệ thống hiển thị khách hàng. Hệ thống hiển thị khách hàng cho phép khách hàng có được bản chữ ký điện tử của mình bằng giấy và bút. Và phần tốt nhất là bạn có thể sử dụng hệ thống hiển thị khách hàng để chiếu hình ảnh quảng cáo và giới thiệu giao dịch đặc biệt…

(Nguồn: kinhdoanhnhahang.com)

--------------------
BẠN MUỐN CẢI THIỆN HIỆU SUẤT LÀM VIỆC CỦA NHÀ HÀNG - QUÁN CAFE CỦA MÌNH???

  • Hãy Ứng dụng phần mềm trong quản lý nhà hàng, cafe của Quán Số sẽ giúp bạn thực hiện các công việc một cách dễ dàng, hiệu quả, chuyên nghiệp và chính xác. 
  • Truy cập trang http://quanso.vn để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và đăng ký dùng thử phần mềm.
  • Hoặc để lại SĐT để nhận tư vấn trực tiếp miễn phí

Quán Số Với Hệ Thống Nhà Hàng Cháo Ếch Singapore Hà Nội

Điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê hương vị cay cay, thơm thơm và vị ngon đậm đà của món cháo Ếch Singapore

CAFE MILANO STAR VỚI PHẦN MỀM QUÁN SỐ

Tọa lạc tại 119 Lê Hồng Phong, Nha Trang, Quán Café Milano Star với không gian thoáng mát, sạch sẽ, là một trong những địa điểm thích hợp để tụ tập bạn bè.

MỞ QUÁN CÀ PHÊ - CHẤT LƯỢNG ĐỒ UỐNG CÓ QUAN TRỌNG KHÔNG?

Chất lượng đồ uống ngon có phải là yếu tố quyết định lượng khách hàng đến quán cafe? Khi bắt đầu mở quán cafe, bạn nghĩ cần phát triển thương hiệu hay chất lượng sản phẩm?

XU HƯỚNG ẨM THỰC VÀ NHÀ HÀNG TRONG 2017

Danh sách “những thứ hot” trong năm tới sẽ liên tục được đưa ra trong những ngày cuối năm, nhưng dẫn đầu những người dự đoán xu hướng ẩm thực này là danh sách được biên soạn bởi nhóm Sterling-Rice.

Sinh Tố Rin với Phần mềm quản lý bán hàng của Quán Số

Một trong những vị trí đắc địa nhất tại T.P Tam Kỳ, Quảng Nam, Ngã ba Lê Lai – Nguyễn Du, Quán Sinh tố Rin đang làm điêu đứng dân tình với không gian quá ư là ảo diệu.

5 CÁCH GIÚP QUÁN CAFE TIẾT KIỆM TIỀN

​Lối sống tiết kiệm xuất phát từ kinh nghiệm và truyền thống lâu đời của người Việt Nam, rằng mỗi người phải có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. Quán cafe cũng không phải là một ngoại lệ.

WOLF COFFEE - CAFÉ THÚ CƯNG Ở QUY NHƠN

Tọa lạc tại 44 Lý Thái Tổ, Tp Quy Nhơn, Wolf Coffee là một trong những Quán café thú cưng được yêu thích ở Thành phố biển này.

Top Coffee - Tiện ích hơn với phần mềm quản lý bán hàng của Quán Số

Top Coffee tọa lạc tại 144 Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Nẵng, tuy Quán có không gian nhỏ nhưng mát mẻ, sạch sẽ. Đặc biệt cafe được pha chế rất ngon, rất đậm đà, giá cả lại rẻ nữa.

SEVEN COFFEE AND TEA – 145 TÔN ĐỨC THẮNG, TP CAO LÃNH

Địa điểm thưởng thức trà sữa tuyệt vời với các bạn teens tại Tp Cao Lãnh, Quán Seven Coffee and Tea tọa lạc tại 145 Tôn Đức Thắng.

BÍ QUYẾT QUẢN LÍ THỜI GIAN CHO NGƯỜI QUẢN LÍ QUÁN CÀ PHÊ

Thành công của một người quản lý quán cafe chỉ đến khi luôn làm việc cống hiến và biết cách quản lý thời gian của mình một cách hiệu quả

Ngân hàng ACB

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng TMCP Á Châu - Đà Nẵng

Số TK: 142 942 959

Ngân hàng AgriBank

Chủ TK: Lê Thị Xuân Hương

Ngân hàng NN&PTNT - Đà Nẵng

Số TK: 20122 0614 9716

Ngân hàng VietComBank

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng Ngoại Thương - Đà Nẵng

Số TK: 004 1000 725 816

HOTLINE: 0905-088-242