Chi tiết bản tin

MỘT THƯƠNG HIỆU TRÀ SỮA HOÀN TOÀN MỚI THAY CHO 165 CỬA HÀNG CHATIME Ở MALAYSIA

Nguyên nhân được cho là bất đồng giữa hãng nhượng quyền trà sữa Chatime tại Malaysia với công ty mẹ ở Đài Loan.

Trong một tuyên bố vào tháng 2 vừa qua, Loob Holdings – công ty nhượng quyền thương hiệu trà sữa Chatime tại Malaysia nói về kế hoạch tạo ra thương hiệu trà sữa của riêng mình sau khi chấm dứt thỏa thuận nhượng quyền với công ty sở hữu thương hiệu này tại Đài Loan là La Kaffa International Co.

Cụ thể, CEO Bryan Loo nói trong tuyên bố rằng công ty sẽ giới thiệu thương hiệu trà sữa mới và sẽ tiếp tục vận hành hoạt động với hơn 1.000 nhân sự.

Cũng trong tuyên bố, tất cả những cửa hàng vẫn mang thương hiệu Chatime sẽ được chuyển đổi trong vòng 45 ngày và Loob Holdings đã gửi thông báo rõ ràng cho phía La Kaffa trước đó.

“Chúng tôi hiện có 165 cửa hàng trên cả nước và phục vụ 2 triệu khách hàng mỗi tháng”.

Sau khi toàn bộ các cửa hàng được thay thế, Loob Holdings lên kế hoạch tăng số lượng cửa hàng từ 165 lên 250 tới năm 2018 riêng tại Malaysia nâng tổng số khách hàng phục vụ từ 2,5 triệu người lên 5 triệu người mỗi tháng”.

Đặc biệt, nói về kế hoạch mở rộng, Loob nói rằng công ty sẽ tiến quân sang thị trường Việt Nam vào quý 3 năm nay dưới tên thương hiệu trà sữa mới.

Anh nói rằng việc chấm dứt hợp tác với phía La Jaffa Internationsal Co không gây ra bất kỳ khó khăn nào với công ty và Loob tự tin rằng họ sẽ giành lại được khách hàng.

Được biết, thỏa thuận giữa La Jaffa và Loob kéo dài tới năm 2041 nhưng bỗng dưng chấm dứt bởi bất đồng giữa Loob Holdings với công ty chủ quản tại Đài Loan về chiến lược kinh doanh tại Malaysia.

(Nguồn st: cafebiz.vn)

Keywork: phần mềm quản lý nhà hàng, cà phê phần mềm bán hàng quản lý nhà hàng, cafe, karaoke

10 CÁCH MARKETING QUÁN CAFE MỚI MỞ HIỆU QUẢ (P1)

Một quán cafe được mở ra trước hết là do sự tâm huyết từ những ý tưởng độc đáo, để từ đấy tạo nên thương hiệu cafe nổi tiếng đến mọi người, vậy điều gì để quán cafe của bạn có thể thu hút khách hàng đến thưởng thức và được nhiều người biết đến?

NẮM BẮT TÂM LÝ KHÁCH HÀNG – CHIẾN LƯỢC KINH DOANH CAFE HIỆU QUẢ

Khách hàng là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành – bại của một tổ chức kinh doanh. Kinh doanh cafe cũng vậy, tâm lý khách hàng luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu

NHÀ HÀNG TĂNG DOANH THU NHỜ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ

Công nghệ mang lại nhiều sự tiện ích và thay đổi hành vi tiêu dùng, mua sắm, ăn uống rất nhiều. Vì vậy, hãy cùng xem xét cách mà nhà hàng có thể khai thác công nghệ để tăng doanh thu, đặc biệt trong dịp Tết sắp tới

5 ĐIỀU LƯU Ý KHI LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM MỞ QUÁN CÀ PHÊ

Chọn địa điểm mở quán cafe để thuê là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định sự thành bại của quán cafe. Vì vậy, nên khi quyết định tìm vị trí kinh doanh cần hết sức cẩn trọng để tìm được vị trí tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

XỬ LÝ RÁC THẢI TRONG KINH DOANH NHÀ HÀNG

Hoạt động kinh doanh nhà hàng là một trong những hoạt động mang lại lợi nhuận cao đồng thời cũng là hoạt động tạo ra nhiều rác thải ảnh hưởng tới môi trường.

SPHIN COFFEE VỚI PHẦN MỀM QUẢN LÝ QUÁN SỐ

Tọa lạc tại số 47 Đường 20, Linh Chiểu, Thủ Đức, Sphin Coffee là một nơi lý tưởng dành cho những người đam mê và yêu thích café.

12 CÂU HỎI CẦN TRẢ LỜI TRONG KẾ HOẠCH KINH DOANH CAFE (P3)

Bạn muốn kinh doanh cafe? Bạn đã có kế hoạch chưa? 12 câu hỏi dưới đây sẽ giúp bạn điều đó.

MÔ HÌNH KINH DOANH CAFE TAKE AWAY: MẶT BẰNG - KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Du nhập vào Việt Nam được một thời gian khá dài thế nhưng phải đến khoảng giữa năm 2012, mô hình kinh doanh cafe take away mới thực sự phát triển và trở thành đối thủ đáng gờm của đàn anh café truyền thống và đàn chị trà sữa nổi tiếng một thời

BÚN ĐẬU TRÀ SỮA SUKE – 39 HÙNG VƯƠNG, QUẬN 5, HCM

Quán Bún đậu – Trà Sữa – Coffee Suke là một không gian lý tưởng để vừa ăn ngon, uống thỏa máu và vui chơi trong bầu không khí nhẹ nhàng, tươi sáng

THIẾT KẾ QUÁN CÀ PHÊ BÌNH DÂN NHƯNG KHÁCH HÀNG VẪN NƯỜM NƯỢP KÉO ĐẾN

Điều quan trọng nhất trong thiết kế quán cà phê chính là làm sao để mang lại cho khách hàng cảm giác đây chính là nơi dành cho họ. Đây chính là lý do vì sao nhiều quán cà phê rất đẹp, rất sang trọng nhưng vẫn vắng khách. Trong khi đó nhiều quán cà phê bình dân rất đơn giản, bình thường lại cực hút khách.

Ngân hàng ACB

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng TMCP Á Châu - Đà Nẵng

Số TK: 142 942 959

Ngân hàng AgriBank

Chủ TK: Lê Thị Xuân Hương

Ngân hàng NN&PTNT - Đà Nẵng

Số TK: 20122 0614 9716

Ngân hàng VietComBank

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng Ngoại Thương - Đà Nẵng

Số TK: 004 1000 725 816

HOTLINE: 0905-088-242