Chi tiết bản tin

5 QUY TẮC ĐỂ KHỞI NGHIỆP VỚI KINH DOANH NHÀ HÀNG

Thị trường kinh doanh nhà hàng là đường đua giữa những kẻ thức thời và biết nắm bắt xu hướng. Bất cứ ai cập nhật chậm sẽ bị bỏ lại và thất bại là cái kết không tránh khỏi. Vậy với những người bắt đầu khởi nghiệp, làm sao để khởi nghiệp thành công với việc kinh doanh nhà hàng? Hãy ghi nhớ 5 quy tắc dưới đây.

Vượt lên nỗi sợ hãi khi kinh doanh nhà hàng

Người trẻ thường bị tâm lý sợ thất bại. Nhiều người thậm chí đã lên những kế hoạch kinh doanh hết sức chi tiết nhưng lại lo sợ và e dè. Việc này sẽ làm cơ hội của bạn vụt đi bởi nhu cầu của thị trường thay đổi liên tục.

Khởi nghiệp cũng chính là bước tập đi của “đứa trẻ” trưởng thành. Để “đi” được, trước tiên bạn phải dám “bước” đi mà không lo sợ gì cả.

Bắt đầu với điều mà bạn đam mê

Kinh doanh nhà hàng là lĩnh vực cạnh tranh vô cùng khốc liệt, thậm chí còn được gọi là “ác mộng khởi nghiệp”. Bởi vậy, đam mê sẽ là động lực lớn nhất thúc đẩy trong công việc kinh doanh. Mặt khác, vì có đam mê nên bạn sẽ hoàn toàn tập trung chăm chút cho việc kinh doanh của mình bằng thái độ tận tâm và hết lòng nhất.

Luôn đặt ra các mục tiêu khi khởi nghiệp

Hãy đề ra cho mình một mục tiêu thật cụ thể, sau đó triển khai các kế hoạch nhỏ để đạt được mục tiêu đó. Điều này không chỉ giúp bạn duy trì định hướng phát triển ban đầu mà còn là thước đo hiệu quả đánh giá chất lượng việc kinh doanh của bạn.

Có trách nhiệm

Đa số đều không muốn thừa nhận sai sót của bản thân, và thường có xu hướng quy lỗi cho hoàn cảnh hoặc người khác. Đây là một sai lầm lớn khiến việc kinh doanh nhà hàng không thể nào thành công. Bởi khi đó bạn không trực diện đối mặt với sai lầm và bỏ qua cơ hội rút kinh nghiệm.

Giữ thái độ tích cực

“Thất bại là mẹ thành công”. Rất ít người thành công ngay từ lần đầu khởi nghiệp. Nhất là trong lĩnh vực dịch vụ lấy con người làm cốt lõi như kinh doanh nhà hàng. Luôn sẵn sàng sai thì sửa, đổ lại xây sẽ giúp bạn thành công trong mọi việc.

(Nguồn st: kinhdoanhnhahang.vn)

Keywork: phần mềm quản lý nhà hàng, cà phê phần mềm bán hàng quản lý nhà hàng, cafe, karaoke

CÁCH CHỌN ĐỊA ĐIỂM ĐÚNG ĐỂ MỞ QUÁN CÀ PHÊ - Phần 1

Giao thông xung quanh địa điểm kinh doanh bao gồm giao thông do các phương tiện xe cộ di chuyển như ô tô, xe máy, xe đạp và mức độ lưu thông của người đi bộ, cũng như tính chất giao thông của cong đường, khu phố mà quán cà phê của bạn sẽ tọa lạc

KINH DOANH NHÀ HÀNG: THỦ THUẬT KHIẾN KHÁCH HÀNG CHI NHIỀU TIỀN HƠN

Kinh doanh nhà hàng muốn thành công và phát đạt cần có những thủ thuật để đánh đúng vào tâm lý thực khách khiến họ sẵn sàng chi tiền mà không hề do dự.

KINH DOANH NHÀ HÀNG THÀNH CÔNG CHỈ VỚI 12 BƯỚC ĐƠN GIẢN SAU ĐÂY (PHẦN 1)

Hiện nay, ngày càng nhiều doanh nhân, tỷ phú trẻ được ghi nhận. Nhưng điều đó không có nghĩa con đường kinh doanh trở nên dễ dàng hơn. Theo Entrepreneur, để trở thành doanh nhân thành đạt, bạn cần rèn luyện 12 điều sau:

KHÔNG GIAN CAFÉ ĐẸP TẠI RIO CAFÉ QUẢNG NGÃI

Một trong những Quán café có không gian đẹp nhất ở Tp Quảng Ngãi – Rio Café tọa lạc tại địa chỉ Lot B149, Bàu Giang, gần khu Ngọc Bảo Viên.

TOP 9 XU HƯỚNG ĂN UỐNG DỰ ĐOÁN ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ƯA CHUỘNG TRONG NĂM 2017

​Ăn kiêng Địa Trung Hải, tăng cường thực phẩm retro, thực phẩm trung tính, thực phẩm lên men... là những kiểu ăn uống được dự đoán lên ngôi trong năm 2017.

TÌM HIỂU VỀ NGHỆ THUẬT CỦA LY CÀ PHÊ ESPRESSO ĐÚNG ĐIỆU

Mặc dù chỉ là một cách pha cà phê, nhưng khi phân loại, Espresso vẫn đứng thành một phần riêng biệt vì tính chất đặc trưng, sự phức tạp trong pha chế và vì cả sự phổ biến của nó nữa

GOLDEN GATE VÀ BƯỚC CHÂN VÀO ĐỊA HẠT TRÀ SỮA

Một ngày bình thường và một lễ khai trương chẳng thể giản dị hơn, Yu Tang – thương hiệu trà sữa lạ lẫm đã khởi động cửa hàng đầu tiên của mình tại Việt Nam theo cách như vậy

Quy trình thanh toán

Quy trình thanh toán

3 Ý TƯỞNG KINH DOANH QUÁN CAFE ĐỘC ĐÁO

Ý tưởng mở quán cafe độc đáo, mới mẻ mới thật sự là con đường rộng rãi dẫn quý vị đi tới thành công trong kinh doanh cafe.

5 CÁCH GIÚP CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẠT HIỆU QUẢ CAO (Phần 2)

Hãy tiếp tục tìm hiểu thêm 5 cách giúp chương trình khuyến mãi đạt hiệu quả cao phần 2 nhé.

Ngân hàng ACB

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng TMCP Á Châu - Đà Nẵng

Số TK: 142 942 959

Ngân hàng AgriBank

Chủ TK: Lê Thị Xuân Hương

Ngân hàng NN&PTNT - Đà Nẵng

Số TK: 20122 0614 9716

Ngân hàng VietComBank

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng Ngoại Thương - Đà Nẵng

Số TK: 004 1000 725 816

HOTLINE: 0905-088-242