Chi tiết bản tin

CÂU CHUYỆN STARTUP Ở VIỆT NAM – 5 MÔ HÌNH KINH DOANH THÀNH CÔNG NÊN ÁP DỤNG

Startup thế nào để thành công trong thị trường ngày một biến động hiện nay? Việc tìm ra cho mình một lối đi đem lại hiệu quả ngay từ những bước đầu chính là chìa khóa tiên quyết giúp việc kinh doanh thành công.

1. Mô hình kinh doanh miễn phí (Free Model)

Với môi trường internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay, không khó để bắt gặp những doanh nghiệp áp dụng triệt để như Facebook, Google. Việc kinh doanh với mô hình miễn phí đã và đang trở thành mô hình có giá trị thị trường lớn nhất thế giới, thu hút phân khúc khách hàng đông đảo.

2. Mô hình thuê bao (The Subscription Model)

Mô hình này bắt buộc khách hàng phải đăng ký tên, mật khẩu để truy caajo vào nội dung chính của website, hơn nữa, họ phải trả tiền để có được quyền lợi đặc biệt. Tương tư như cách khách hàng đặt mua một kỳ báo hàng quý, từ đó họ sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích hơn những người xem miễn phí.

Mô hình này có thể áp dụng trong rất nhiều ngành như phần mềm, game, báo, tạp chí, dịch vụ viễn thông, nội dung trực tuyến,…

3. Mô hình trải nghiệm (The Experience Model)

Đây là một phương pháp kinh doanh khá thực tế và mới lạ, khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm và bán hàng trực tiếp.

Điển hình như hãng xe hơi điện Tesla Motor, khách hàng có thể thử xe, xem xét trước khi quyết định mua. Phương pháp này giúp cho công việc mua bán nhanh chóng, gọn nhẹ, dễ dàng hơn rất nhiều, từ đó, sẽ thu hút được kha khá khách hàng.

4. Mô hình đại siêu thị ( The Hyper Market)

Mô hình đại siêu thị cho phép người mua có thể lựa chọn một mặt hàng trong một nhà khi lớn chứa rất nhiều mặt hàng khác với phương pháp mua sản phẩm trực tuyến. Phải kể tới như Amazon, bắt đầu bằng việc bánh sách online nhưng hiện tại sach chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong doanh thu của Amazon.

5. Mô hình sàn giao dịch thương mại điện tử (The Marketplace Model)

Mô hình sàn giao dịch thương mại điện tử giúp người mua có thể trực tiếp mua sắm, thảo luận, mặc cả với bên bán mà không cần qua bất kỳ bên môi giới nào.

Đại diện của mô hình này chính là eBay, Alibaba, Priceline,…

(Nguồn st: kinhdoanhnhahang.vn)

Keywork: phần mềm quản lý nhà hàng, cà phê phần mềm bán hàng quản lý nhà hàng, cafe, karaoke

MỞ QUÁN CAFE – CHẤT LƯỢNG ĐỒ UỐNG CÓ QUAN TRỌNG?

Chất lượng đồ uống ngon có phải là yếu tố quyết định lượng khách hàng đến quán cafe? Khi bắt đầu mở quán cafe, bạn nghĩ cần phát triển thương hiệu hay chất lượng sản phẩm?

NHỮNG MẸO NHỎ TIẾT KIỆM CHI PHÍ TRONG KINH DOANH NHÀ HÀNG CÁC NHÀ QUẢN LÝ NÊN THAM KHẢO

​Trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế hiện nay, việc kinh doanh tiết kiệm là điều rất cần thiết, hãy cùng tham khảo những mẹo nhỏ tiết kiệm chi phí trong kinh doanh

QUẸT DIÊM COFFEE - KHÔNG GIAN ĐẬM CHẤT CỔ XƯA

Tọa lạc tại K15, Cư Xá Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Q. Phú Nhuận – Quẹt Diêm Coffee mang một không gian đậm chất hoài cổ mang đến sự tĩnh lặng, thả rôi cảm xúc qua những tình ca, hoài cổ về những ký ức thời xa xưa, khiến bạn quên đi những bộn bề của cuộc sống.

TOP 5 CÔNG NGHỆ MÀ NHÀ HÀNG CỦA BẠN “CẦN” SỞ HỮU

Chúng ta đều muốn sở hữu những công nghệ mới nhất và hiện đại nhất cho các doanh nghiệp của mình để chống lại sự cạnh tranh và trở nên nổi bật.

CÁC BƯỚC QUAN TRỌNG CẦN CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI MỞ QUÁN CÀ PHÊ - Phần 2

Hãy tự mình trả lời những điều dưới đây trước khi start-up quán cà phê của chính bạn nhé

CAFÉ TRÀ SỮA SUỐI MƠ – NGHĨA THUẬN, TƯ NGHĨA, QUẢNG NGÃI

Điểm đến tụ họp cuối tuần hay tận hưởng không khí thỏa mái, thư giãn tại Nghĩa Thuận, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi, Café Trà sữa Suối Mơ là một trong những điểm đến như vậy.

Ý TƯỞNG QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU QUÁN CAFE

Ý tưởng quảng cáo thương hiệu quán cafe không tốn tiền có khó không?

Hướng dẫn sử dụng tính năng Quản lý sổ thu chi của phần mềm DRS Manager

Quản lý số thu chi giúp quản lý dòng tiền tốt hơn

BÍ QUYẾT QUẢNG CÁO CAFE TRUYỀN MIỆNG HIỆU QUẢ

​Hình thức quảng cáo truyền miệng thông qua người thân, bạn bè và đồng nghiệp là một cách làm thông minh giúp tiếp thị cho quán cafe của bạn. Tuy nhiên, không phải lúc nào cách làm này cũng thành công. Những kinh nghiệm về quảng cáo cafe truyền miệng dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

TOP 5 CHỦ NHÀ HÀNG GIÀU NHẤT THẾ GIỚI NĂM 2015

Kinh doanh nhà hàng không thể phát triển một cách công nghiệp như vậy, những chủ nhà hàng thành công với thu nhập khổng lồ ổn định cần một quá trình chuẩn bị dài lâu, trải qua nhiều thất bại cay đắng để có được ngày hôm nay.

Ngân hàng ACB

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng TMCP Á Châu - Đà Nẵng

Số TK: 142 942 959

Ngân hàng AgriBank

Chủ TK: Lê Thị Xuân Hương

Ngân hàng NN&PTNT - Đà Nẵng

Số TK: 20122 0614 9716

Ngân hàng VietComBank

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng Ngoại Thương - Đà Nẵng

Số TK: 004 1000 725 816

HOTLINE: 0905-088-242