Chi tiết bản tin

CÂU CHUYỆN STARTUP Ở VIỆT NAM – 5 MÔ HÌNH KINH DOANH THÀNH CÔNG NÊN ÁP DỤNG

Startup thế nào để thành công trong thị trường ngày một biến động hiện nay? Việc tìm ra cho mình một lối đi đem lại hiệu quả ngay từ những bước đầu chính là chìa khóa tiên quyết giúp việc kinh doanh thành công.

1. Mô hình kinh doanh miễn phí (Free Model)

Với môi trường internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay, không khó để bắt gặp những doanh nghiệp áp dụng triệt để như Facebook, Google. Việc kinh doanh với mô hình miễn phí đã và đang trở thành mô hình có giá trị thị trường lớn nhất thế giới, thu hút phân khúc khách hàng đông đảo.

2. Mô hình thuê bao (The Subscription Model)

Mô hình này bắt buộc khách hàng phải đăng ký tên, mật khẩu để truy caajo vào nội dung chính của website, hơn nữa, họ phải trả tiền để có được quyền lợi đặc biệt. Tương tư như cách khách hàng đặt mua một kỳ báo hàng quý, từ đó họ sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích hơn những người xem miễn phí.

Mô hình này có thể áp dụng trong rất nhiều ngành như phần mềm, game, báo, tạp chí, dịch vụ viễn thông, nội dung trực tuyến,…

3. Mô hình trải nghiệm (The Experience Model)

Đây là một phương pháp kinh doanh khá thực tế và mới lạ, khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm và bán hàng trực tiếp.

Điển hình như hãng xe hơi điện Tesla Motor, khách hàng có thể thử xe, xem xét trước khi quyết định mua. Phương pháp này giúp cho công việc mua bán nhanh chóng, gọn nhẹ, dễ dàng hơn rất nhiều, từ đó, sẽ thu hút được kha khá khách hàng.

4. Mô hình đại siêu thị ( The Hyper Market)

Mô hình đại siêu thị cho phép người mua có thể lựa chọn một mặt hàng trong một nhà khi lớn chứa rất nhiều mặt hàng khác với phương pháp mua sản phẩm trực tuyến. Phải kể tới như Amazon, bắt đầu bằng việc bánh sách online nhưng hiện tại sach chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong doanh thu của Amazon.

5. Mô hình sàn giao dịch thương mại điện tử (The Marketplace Model)

Mô hình sàn giao dịch thương mại điện tử giúp người mua có thể trực tiếp mua sắm, thảo luận, mặc cả với bên bán mà không cần qua bất kỳ bên môi giới nào.

Đại diện của mô hình này chính là eBay, Alibaba, Priceline,…

(Nguồn st: kinhdoanhnhahang.vn)

Keywork: phần mềm quản lý nhà hàng, cà phê phần mềm bán hàng quản lý nhà hàng, cafe, karaoke

CÁCH LÀM BẠC XỈU UỐNG LÀ GHIỀN

Bạc xỉu chính là cà phê sữa đá được pha theo kiểu của người Hoa, nhiều sữa ít cà phê.

ĐẸP MÊ LY CÙNG 612 COFFEE HOUSE CỦ CHI

Tọa lạc tại 612D Tỉnh Lội 8, Phước Vĩnh An, Củ Chi nhưng lại không quá ồn ào mà rất yên tĩnh, 612 Coffee House là địa điểm lý tưởng cho những ngày cuối tuần với bạn bè và người thân.

NHÀ HÀNG SINH THÁI PHÚ GIA TRANG – XÃ ĐÁ BẠC, CHÂU ĐỨC, BÀ RỊA VŨNG TÀU

Một trong những điểm dừng chân giữa cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp với những món ăn ngon bổ dưỡng – Nhà hàng sinh thái Phú Gia Trang, Vũng Tàu.

7 KIỂU NHÂN VIÊN PHỤC VỤ ĐUỔI KHÁCH

Người phục vụ là một “nghệ sĩ” giúp cho quán ăn, nhà hàng ngày càng phát triển, họ như chiếc cầu nối giữa việc giữ chân khách hàng cũ và mời gọi thêm khách hàng mới, họ cũng là người tạo nên phong cách giúp cho nhà hàng, quán cafe có chuyên nghiệp hay không

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÍNH CHI PHÍ CHO THỰC ĐƠN CỦA NHÀ HÀNG?

Tính chi phí thực đơn cho nhà hàng không phải là một việc đơn giản. Thông thường, để quyết định giá mỗi món ăn hợp lý và mang đến lợi nhuận, chúng ta thường cân nhắc 2 yếu tố chính: chi phí thực phẩm và kiểm soát định lượng.

BÍ QUYẾT TẠO TIẾNG VANG TOÀN CẦU CỦA THƯƠNG HIỆU JOLLIBEE

Jollibee là một tập đoàn thức ăn nhanh được thành lập bởi Tony Tan Caktion người Phillipines gốc Hoa, ông đã chứng minh rằng không phải chỉ có người Tây mới giỏi làm thức ăn nhanh. Jollibee lựa chọn hai thị trường là Trung Quốc và Hoa Kỳ của mình để mở rộng mức độ ảnh hưởng thương hiệu, thúc đẩy tăng trưởng hai con số thu nhập và bán hàng.

XU HƯỚNG KINH DOANH CÀ PHÊ 2017

Ngoài việc mở quán cà phê sân vườn như truyền thống, các quán cà phê hiện nay đã biến tấu rất nhiều phù hợp với sở thích đa dạng hơn của khách hàng. Vậy xu hướng kinh doanh cà phê trong năm nay là gì?

KINH DOANH NHÀ HÀNG VÀ NHỮNG SAI LẦM CẦN TRÁNH NẾU KHÔNG MUỐN THẤT BẠI (PHẦN 1)

Nhiều người cho rằng, kinh doanh nhà hàng là ngành nghề dễ hốt bạc giàu lên 1 cách nhanh chóng, buôn một vốn bốn lời. Tuy nhiên, sự thật là kinh doanh nhà hàng không phải chuyện dễ dàng đối với những người mới bước vào nghề.

3 Ý TƯỞNG KINH DOANH QUÁN CAFE ĐỘC ĐÁO

Ý tưởng mở quán cafe độc đáo, mới mẻ mới thật sự là con đường rộng rãi dẫn quý vị đi tới thành công trong kinh doanh cafe.

MARKETING QUÁN TRÀ SỮA SỨC HÚT KHÔNG THỂ CƯỠNG LẠI

Vào thời buổi thị trường ngày nay để có thể đứng vững trên thị trường bạn bắt buộc phải có marketing. Sống sót trên thị trường là một vấn đề khó những không có nghĩa là không thể.

Ngân hàng ACB

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng TMCP Á Châu - Đà Nẵng

Số TK: 142 942 959

Ngân hàng AgriBank

Chủ TK: Lê Thị Xuân Hương

Ngân hàng NN&PTNT - Đà Nẵng

Số TK: 20122 0614 9716

Ngân hàng VietComBank

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng Ngoại Thương - Đà Nẵng

Số TK: 004 1000 725 816

HOTLINE: 0905-088-242