Chi tiết bản tin

CÂU CHUYỆN STARTUP Ở VIỆT NAM – 5 MÔ HÌNH KINH DOANH THÀNH CÔNG NÊN ÁP DỤNG

Startup thế nào để thành công trong thị trường ngày một biến động hiện nay? Việc tìm ra cho mình một lối đi đem lại hiệu quả ngay từ những bước đầu chính là chìa khóa tiên quyết giúp việc kinh doanh thành công.

1. Mô hình kinh doanh miễn phí (Free Model)

Với môi trường internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay, không khó để bắt gặp những doanh nghiệp áp dụng triệt để như Facebook, Google. Việc kinh doanh với mô hình miễn phí đã và đang trở thành mô hình có giá trị thị trường lớn nhất thế giới, thu hút phân khúc khách hàng đông đảo.

2. Mô hình thuê bao (The Subscription Model)

Mô hình này bắt buộc khách hàng phải đăng ký tên, mật khẩu để truy caajo vào nội dung chính của website, hơn nữa, họ phải trả tiền để có được quyền lợi đặc biệt. Tương tư như cách khách hàng đặt mua một kỳ báo hàng quý, từ đó họ sẽ tìm thấy những thông tin bổ ích hơn những người xem miễn phí.

Mô hình này có thể áp dụng trong rất nhiều ngành như phần mềm, game, báo, tạp chí, dịch vụ viễn thông, nội dung trực tuyến,…

3. Mô hình trải nghiệm (The Experience Model)

Đây là một phương pháp kinh doanh khá thực tế và mới lạ, khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm và bán hàng trực tiếp.

Điển hình như hãng xe hơi điện Tesla Motor, khách hàng có thể thử xe, xem xét trước khi quyết định mua. Phương pháp này giúp cho công việc mua bán nhanh chóng, gọn nhẹ, dễ dàng hơn rất nhiều, từ đó, sẽ thu hút được kha khá khách hàng.

4. Mô hình đại siêu thị ( The Hyper Market)

Mô hình đại siêu thị cho phép người mua có thể lựa chọn một mặt hàng trong một nhà khi lớn chứa rất nhiều mặt hàng khác với phương pháp mua sản phẩm trực tuyến. Phải kể tới như Amazon, bắt đầu bằng việc bánh sách online nhưng hiện tại sach chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong doanh thu của Amazon.

5. Mô hình sàn giao dịch thương mại điện tử (The Marketplace Model)

Mô hình sàn giao dịch thương mại điện tử giúp người mua có thể trực tiếp mua sắm, thảo luận, mặc cả với bên bán mà không cần qua bất kỳ bên môi giới nào.

Đại diện của mô hình này chính là eBay, Alibaba, Priceline,…

(Nguồn st: kinhdoanhnhahang.vn)

Keywork: phần mềm quản lý nhà hàng, cà phê phần mềm bán hàng quản lý nhà hàng, cafe, karaoke

NEWCC MILANO COFFEE – PHẠM CỰ LƯỢNG, TP ĐÀ NẴNG

Quán NewCC Milano Coffee tọa lạc tại 124 Phạm Cự Lượng, An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng, là một trong số những quán café thuộc hệ thống chuỗi café rang xay Milano.

5 BÍ MẬT CỦA NHÀ HÀNG BUFFET MÀ CHỈ NGƯỜI TRONG NGÀNH MỚI BIẾT

Trong khi thực khách no nê với các món ăn phong phú của tiệc buffet tự chọn thì cùng lúc đó, nhà hàng cũng vừa “ăn lời” khá đậm, bởi vì...

NHÀ HÀNG ĐẶC BIỆT Ở MỸ HÚT KHÁCH 'ĐẠI GIA' CÔNG NGHỆ

Một nhà hàng đặc biệt ở California (Mỹ), không có cửa sổ, không thực đơn, và chỉ có 1 bàn ăn, thu hút nhiều "đại gia" công nghệ

KINH DOANH NHÀ HÀNG: NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM

Ý tưởng sản phẩm để kinh doanh nhà hàng, mở quán ăn đã xong, bạn nào chưa đọc thì nhớ quay lại xem bài viết nhiệm vụ tiếp theo sẽ là biến ý tưởng đó thành hiện thực.

CULACCINO VỚI PHẦN MỀM QUÁN SỐ

Tọa lạc tại số 171 – 173 Ngõ TRần Quang Diệu, Quận Đống Đa, Hà Nội, Quán Café Culaccino là một trong những Quán đẹp bậc nhất của khu vực này.

NGUYÊN TẮC KIỂM SOÁT & PHÂN TÍCH KINH DOANH QUÁN CÀ PHÊ

Quy trình kiểm soát, phân tích gồm quy trình 3 giai đoạn: giai đoạn đầu vào – giai đoạn vận hành – giai đoạn kiểm tra/đánh giá.

KOPI TUBRUK - Còn gọi là CÀ PHÊ BUỒN

Thường được gọi là “cà phê buồn”, những người thích thưởng thức cà phê một cách thanh nhã sẽ không chọn Kopi Tubruk.

XU HƯỚNG TRANG TRÍ NHÀ HÀNG VÀO MÙA HÈ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Kinh doanh nhà hàng không chỉ dựa vào các tiềm năng vốn có của bạn, mà nhiều khi còn phải dựa vào các yếu tố khác, trong đó việc bài trí nhà hàng theo mùa nghe có vẻ lạ lẫm nhưng thực sự vô cùng quan trọng

CARPE DIEM CAFÉ ĐÀ NẴNG VỚI PHẦN MỀM QUÁN SỐ

Carpe Diem Inn – Lô 9 Đinh Thị Hòa, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng là một Homestay tọa lạc tại một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới

MƯA MUSIC COFFEE – 76 TRUÔNG TRE DĨ AN VỚI PHẦN MỀM QUÁN SỐ

Nổi tiếng với không khá đẹp và hơi cổ điển, Quán Mưa Music Coffee tọa lạc tại 76 Truông Tre, Dĩ An, Bình Dương là điểm tụ hội cuối tuần của khá nhiều bạn trẻ và người dân nơi đây

Ngân hàng ACB

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng TMCP Á Châu - Đà Nẵng

Số TK: 142 942 959

Ngân hàng AgriBank

Chủ TK: Lê Thị Xuân Hương

Ngân hàng NN&PTNT - Đà Nẵng

Số TK: 20122 0614 9716

Ngân hàng VietComBank

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng Ngoại Thương - Đà Nẵng

Số TK: 004 1000 725 816

HOTLINE: 0905-088-242