Chi tiết bản tin

BÍ QUYẾT QUẢN LÍ THỜI GIAN CHO NGƯỜI QUẢN LÍ QUÁN CÀ PHÊ

Thành công của một người quản lý quán cafe chỉ đến khi luôn làm việc cống hiến và biết cách quản lý thời gian của mình một cách hiệu quả. Hãy cùng tham khảo các bí quyết quản lý thời gian sau nhé.

1. Hãy làm việc có kế hoạch

Quản lý quán cafe là một công việc bận rộn, đòi hỏi người quản lý phải chịu trách nhiệm về nhiều phàn việc: quản lý nhân sự, quản lý tài chính, quản lý marekting... Vì vậy, cần lập ra danh sách việc cần làm bao gồm những mục tiêu ngắn hạn và dài hạn để chắc chắn quán cafe sẽ hoạt động theo đúng kế hoạch.

2. Hãy phân bố thời gian hợp lí

Hãy lên một khung thời gian dự kiến cho các phần việc mà bạn cần phải hoàn thành. Một sự phân bổ hợp lý là khi bạn có đủ thời gian để đạt được hiệu quả tốt nhất, các công việc không chồng chéo lên nhau. Bạn có thể tham khảo một vài mẫu khung thời gian được trình bày bắt mắt trên internet, sử dụng bản online hoặc in ra tùy điều kiện. Mỗi khi hoàn thành một hạng mục, bạn có thể gạch bỏ đi hoặc thêm ghi chú để rút kinh nghiệm cho các phần việc tiếp theo.

3. Luôn tôn trọng thời hạn cuối cùng (Deadline)

Đặt ra thời hạn cuối cùng và nỗ lực để hoàn thành, bất cứ một công việc nào cũng cần phải phân định thời gian một cách chính xác. Hãy nhớ rằng, là một người quản lý quán cafe, mọi hành động của bạn đều có thể ảnh hưởng tới hoạt động của toàn bộ nhân sự khác. Một khi bạn làm việc chuyên nghiệp, tôn trọng deadline thì nhất định nhân viên của bạn cũng sẽ cùng bạn cố gắng.

4. Cộng tác và hợp tác

Mọi công việc trong quán luôn cần sự hỗ trợ và chung sức từ toàn bộ các thành viên. Vì thế, đừng hoạt động với vị thế độc tôn. Chia sẻ, lắng nghe, cùng hợp tác với các nhân viên là một cách để thời gian của bạn được phát huy một cách hiệu quả nhất.

5. Trì hoãn những cuộc họp mang tính thủ tục

Việc họp hành thường xuyên sẽ khiến cho công việc của quán cafe trở nên trì trệ. Quỹ thời gian của bạn dành cho các công việc quản lý quán cũng trở nên eo hẹp. Vì vậy, hãy quyết định xem các cuộc họp đó có thực sự cần thiết hay không. Nếu cần thiết, hãy đặt ra một lịch trình và làm theo thứ tự đó, bắt đầu và kết thúc nó đúng thời điểm đã định.

6. Tự thưởng cho chính mình

Người biết quản lý thời gian tốt luôn phải biết cân đối giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Vì vậy, hãy thưởng cho mình những món quà nhỏ khi công việc được hoàn thành: trò chuyện cùng bạn bè, du lịch ngắn ngày, hay một mình thưởng thức tách cafe trong góc nhỏ yên tĩnh của quán.

7. Ứng dụng phần mềm vào quản lý quán cafe

Việc ứng dụng phần mềm vào các công việc quản lý quán cafe sẽ giúp bạn giải quyết mọi công việc hiệu quả hơn rất nhiều so với các phương pháp quản lý truyền thống. Việc quản lý thời gian vì vậy trở nên dễ dàng hơn nhiều.

(Nguồn st: internet)

Keywork: phần mềm quản lý nhà hàng, cà phê phần mềm bán hàng quản lý nhà hàng, cafe, karaoke

CAFÉ SUỐI ĐÁ – TAM ANH NAM, NÚI THÀNH, QUẢNG NAM

Một địa điểm mới lạ, phong cách năng động thu hút khá nhiều khách đặc biệt khách du lịch nước ngoài ghé thăm – Café Suối Đá tọa lạc tại Tam Anh Nam, Núi Thành, Quảng Nam

BÍ QUYẾT KINH DOANH CỦA ÔNG CHỦ WAL-MART (P1)

​Sinh ra ở một vùng quê nghèo tại Missouri (Mỹ) trong cuộc Đại suy thoái, Sam Walton đã vươn lên trở thành ông chủ của tập đoàn bán lẻ số 1 thế giới – Wal-Mart. Dưới đây là 10 bí quyết tạo thành công trong kinh doanh của ông.

5 ĐIỀU LƯU Ý KHI LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM MỞ QUÁN CÀ PHÊ

Chọn địa điểm mở quán cafe để thuê là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định sự thành bại của quán cafe. Vì vậy, nên khi quyết định tìm vị trí kinh doanh cần hết sức cẩn trọng để tìm được vị trí tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

81 CÁCH GÂY TỔN THẤT TRONG QUÁN CAFE, NHÀ HÀNG HOẶC QUÁN BAR TẠI VIỆT NAM (PII)

Nhân viên lấy trộm trong nhà hàng, quán cafe hay quán bar là điều khiến rất nhiều chủ quán đau đầu. Theo thống kê của ngành kinh doanh ăn uống, có 25% số nhân viên luôn lấy trộm dù có hay không có quản lý, 25% nhân viên không lấy trộm dù có hay không có quản lý và 50% nhân viên sẽ ăn trộm khi có điều kiện.

SMILE FOOD & DRINK ĐÀ NẴNG VỚI PHẦN MỀM QUÁN SỐ

Tọa lạc tại 91 Lê Hồng Phong, Tp Đà Nẵng, Quán Smile Food & Drinks là địa điểm ăn uống với các món Ý và đồ ăn nhanh với nhiều phiên bản khác nhau rất được lòng các thực khách

5 MÔ HÌNH KINH DOANH NHÀ HÀNG DỄ THÀNH CÔNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Kinh doanh nhà hàng chưa bao giờ hết sốt, các nhà hàng mới liên tục mọc lên. Tuy nhiên với những “tay mới” việc lựa chọn mô hình nhà hàng phù hợp với khả năng của mình là việc không hề dễ. Chính vì vậy xin được giới thiệu tới bạn 5 mô hình kinh doanh nhà hàng dễ thành công cho những người mới bắt đầu.

BROWN COFFEE ĐÀ NẴNG VỚI PHẦN MỀM TÍNH TIỀN QUÁN SỐ

Tọa lạc tại 27 Nguyễn Thị Minh Khai, Tp Đà Nẵng, Quán Brown Coffee là nơi không gian lý tưởng để thư giãn, thưởng thức café.

Phần mềm quản lý bán hàng Quán Số với Quán Cháo Ếch Singapore Nam Định

Cháo Ếch Singapore là một trong những món không còn xa lạ đối với mọi người, một món vừa thơm ngon, bổ dưỡng lại phù hợp với mọi lứa tuổi.

MÔ HÌNH KINH DOANH CAFE TAKE AWAY: CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI VÀ SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT

Không chỉ trong mô hình kinh doanh cafe take away mà bất cứ mô hình kinh doanh nào thì các chương trình khuyến mãi rất quan trọng, vì nó sẽ giúp bạn lôi kéo khách hàng mới cũng như giữ chân khách hàng cũ

PHỐ MÌ CAY SEOUL 12 CẤP ĐỘ - 27 PHÙ ĐỔNG, NHA TRANG

Tọa lạc tại Tp biển Nha Trang, Phố Mỳ Cay Seoul 12 cấp độ với menu khá đa dạng, ngoài mì cay thì các món khác cũng được xếp cấp độ để bạn thỏa mái thưởng thức.

Ngân hàng ACB

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng TMCP Á Châu - Đà Nẵng

Số TK: 142 942 959

Ngân hàng AgriBank

Chủ TK: Lê Thị Xuân Hương

Ngân hàng NN&PTNT - Đà Nẵng

Số TK: 20122 0614 9716

Ngân hàng VietComBank

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng Ngoại Thương - Đà Nẵng

Số TK: 004 1000 725 816

HOTLINE: 0905-088-242