Chi tiết bản tin

5 QUY TẮC ĐỂ KHỞI NGHIỆP VỚI KINH DOANH NHÀ HÀNG

Thị trường kinh doanh nhà hàng là đường đua giữa những kẻ thức thời và biết nắm bắt xu hướng. Bất cứ ai cập nhật chậm sẽ bị bỏ lại và thất bại là cái kết không tránh khỏi. Vậy với những người bắt đầu khởi nghiệp, làm sao để khởi nghiệp thành công với việc kinh doanh nhà hàng? Hãy ghi nhớ 5 quy tắc dưới đây.

Vượt lên nỗi sợ hãi khi kinh doanh nhà hàng

Người trẻ thường bị tâm lý sợ thất bại. Nhiều người thậm chí đã lên những kế hoạch kinh doanh hết sức chi tiết nhưng lại lo sợ và e dè. Việc này sẽ làm cơ hội của bạn vụt đi bởi nhu cầu của thị trường thay đổi liên tục.

Khởi nghiệp cũng chính là bước tập đi của “đứa trẻ” trưởng thành. Để “đi” được, trước tiên bạn phải dám “bước” đi mà không lo sợ gì cả.

Bắt đầu với điều mà bạn đam mê

Kinh doanh nhà hàng là lĩnh vực cạnh tranh vô cùng khốc liệt, thậm chí còn được gọi là “ác mộng khởi nghiệp”. Bởi vậy, đam mê sẽ là động lực lớn nhất thúc đẩy trong công việc kinh doanh. Mặt khác, vì có đam mê nên bạn sẽ hoàn toàn tập trung chăm chút cho việc kinh doanh của mình bằng thái độ tận tâm và hết lòng nhất.

Luôn đặt ra các mục tiêu khi khởi nghiệp

Hãy đề ra cho mình một mục tiêu thật cụ thể, sau đó triển khai các kế hoạch nhỏ để đạt được mục tiêu đó. Điều này không chỉ giúp bạn duy trì định hướng phát triển ban đầu mà còn là thước đo hiệu quả đánh giá chất lượng việc kinh doanh của bạn.

Có trách nhiệm

Đa số đều không muốn thừa nhận sai sót của bản thân, và thường có xu hướng quy lỗi cho hoàn cảnh hoặc người khác. Đây là một sai lầm lớn khiến việc kinh doanh nhà hàng không thể nào thành công. Bởi khi đó bạn không trực diện đối mặt với sai lầm và bỏ qua cơ hội rút kinh nghiệm.

Giữ thái độ tích cực

“Thất bại là mẹ thành công”. Rất ít người thành công ngay từ lần đầu khởi nghiệp. Nhất là trong lĩnh vực dịch vụ lấy con người làm cốt lõi như kinh doanh nhà hàng. Luôn sẵn sàng sai thì sửa, đổ lại xây sẽ giúp bạn thành công trong mọi việc.

(Nguồn st: kinhdoanhnhahang.vn)

Keywork: phần mềm quản lý nhà hàng, cà phê phần mềm bán hàng quản lý nhà hàng, cafe, karaoke

BÍ QUYẾT KINH DOANH CỦA ÔNG CHỦ WAL-MART (P1)

​Sinh ra ở một vùng quê nghèo tại Missouri (Mỹ) trong cuộc Đại suy thoái, Sam Walton đã vươn lên trở thành ông chủ của tập đoàn bán lẻ số 1 thế giới – Wal-Mart. Dưới đây là 10 bí quyết tạo thành công trong kinh doanh của ông.

NGUYÊN TẮC BẢO QUẢN HÀNG HÓA TRONG QUÁN CAFE BẮT BUỘC PHẢI BIẾT

nguyên tắc bảo quản hàng hóa cần được chú ý đặc biệt để đảm bảo các tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm đặc biệt là một số quán cafe phục vụ các loại bánh ngọt, đồ ăn nhẹ…

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRONG KINH DOANH NHÀ HÀNG ĐỂ CÓ MỘT MÔ HÌNH KINH DOANH HIỆU QUẢ

​Kinh doanh nhà hàng sẽ đem lại lợi nhuận rất cao nếu bạn có phương pháp kinh doanh đúng đắn, vậy trong bước đầu lập nghiệp và cả về sau, những bí quyết gì để có một mô hình kinh doanh thành công và hiệu quả?

LINTEE HUẾ - THIÊN ĐƯỜNG TRÀ SỮA

Nhắc tới Trà Sữa ở Huế không thể không nhắc đến cái tên LinTee – Thiên đường Trà Sữa giữa lòng thành phố

11 BƯỚC ĐỂ MỔ MỘT CỬA HÀNG NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU - Phần 1

Có hàng ngàn công ty nhượng quyền trải rộng trên nhiều lĩnh vực. Làm cách nào bạn biết được công ty nào phù hợp với mình?

BÍ QUYẾT CHỌN ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH TUYỆT VỜI NHẤT

Để việc kinh doanh diễn ra thuận tiện và duy trì được lâu dài, việc đầu tiên khi bắt đầu mở quán cafe chính là chọn mặt bằng kinh doanh. Vậy dựa trên những nguyên tắc nào để chọn được không gian tuyệt vời nhất?

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ KINH DOANH QUÁN CÀ PHÊ THÀNH CÔNG

Kinh doanh quán cà phê không phải trò chơi may rủi, để đạt được thành công khi mở quán cà phê dù to hay nhỏ thì cũng cần phải có sự đam mê, hiểu biết về cà phê và chuẩn bị thật kỹ lưỡng.

CÁCH QUẢN LÍ VÀ ĐIỀU HÀNH MỘT QUÁN CÀ PHÊ HIỆU QUẢ

Hiện nay, việc mở một quán cà phê không phải là quá khó khăn. Tuy nhiên, để có thể vận hành tốt một quán cà phê đến thành công thì không phải ai cũng biết cách.

XU HƯỚNG LỰA CHỌN MÀU SẮC ĐỂ THU HÚT KHÁCH TRONG KINH DOANH NHÀ HÀNG 2018 (PHẦN 1)

Khi quyết định kinh doanh nhà hàng, bên cạnh việc tìm mặt bằng thích hợp, chuẩn bị kĩ càng tất cả các khâu thì việc tập trung lựa chọn màu sắc chủ đạo cho nhà hàng của bạn là một điều vô cùng quan trọng

Ngân hàng ACB

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng TMCP Á Châu - Đà Nẵng

Số TK: 142 942 959

Ngân hàng AgriBank

Chủ TK: Lê Thị Xuân Hương

Ngân hàng NN&PTNT - Đà Nẵng

Số TK: 20122 0614 9716

Ngân hàng VietComBank

Chủ TK: Nguyễn Phước Hiệp

Ngân hàng Ngoại Thương - Đà Nẵng

Số TK: 004 1000 725 816

HOTLINE: 0905-088-242